สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน้าที่จู่โจมตรวจค้นจับกุมนักค้ายาเสพติด 2 รายในพื้นที่ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

เปิดอ่าน 15 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน้าที่จู่โจมตรวจค้นจับกุมนักค้ายาเสพติด 2 รายในพื้นที่ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จับกุมได้1รายเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์โดยเปิดอู่บังหน้าเอกลักษณ์หัวล้านทุ่งหมาหลง อีกรายกระโดดหนีออกจากบ้านวิ่งหลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิดยึดทั้งยาบ้าและไอซ์

วันที่ (12 พ.ค. 2564) เจ้าหน้าที่ข่าวลับกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่43 ภายใต้การควบคุมสั่งการของ พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผกก.ตชด.43 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอรัตภูมิ ตำรวจ ปทส.และทหารมทบ.42 ปฏิบัติการจู่โจมตรวจค้นและจับกุมนักค้ายาเสพติดในพื้นที่ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โดยรายแรกเข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 21/4 หมู่2 ต.เขาพระ จับกุม นายไพรัชต์ คะทะวะรัตน์ อายุ 48 ปี หรือเอียด ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ซึ่งใช้บ้านพักของตัวเองที่เป็นเป็นอู่ซ่อมรถจักรยนต์บังหน้าลักลอบขายยาบ้าให้วัยรุ่นในพื้นที่ อ.รัตภูมิ โดยมีเอกลักษณ์ประจำตัวหัวล้านครึ่งศรีษะ หรือที่เรียกว่าทุ่งหมาหลง

จากการตรวจค้นบริเวณบ้านพักพบยาบ้า 341 เม็ดที่ซุกซ่อนปะปนอยู่ในอะไหล่รถจักรยานยนต์และในเครื่องซักผ้า เครื่องช่างและโทรศัพท์มือถือ สอบสวนรับสารภาพว่าสั่งซื้อมาจากนายชิตณรงค์ ธรรมชูเต หรือนายแพนด้า ทางโทรศัพท์โดยซื้อมายาบ้า 3,500 บาทขายต่อเม็ดละ40บาท

ส่วนอีกจุดเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นที่บริเวณเพิงพัก หลังบ้านเลขที่ 59/3 หมู่ที่ 3 บ้านนาลึก ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา นายบริบูรณ์ มะลิวรรณ์ หรือโปแลนด์ อายุ 48 ปี เอเย่นค้ายาเสพติดอีกคนแต่เจ้าตัวไหวตัวทันเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่จึงวิ่งกระโดดออกทางหลังบ้านวิ่งหลบหนีการจับกุมไปได้อย่างหวุดหวิด จากการตรวจค้นในบ้านพบยาบ้า 44 เม็ด ไอซ์ 3 ถุงหนัก 3.29 กรัม ถุงพลาสติกใสที่ใช้แบ่งไอซ์เพื่อจำหน่าย และรองเท้าแตะที่ถอดทิ้งไว้ขณะวิ่งหลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดตามจับกุมต่อไป โดยทั้งสองรายเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้ากลุ่มเดียวกัน

มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สงขลา-รัตภูมิ เจ้าหน้าที่จู่โจมตรวจค้นจับกุมนักค้ายาเสพติด 2 รายในพื้นที่ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/447591