สลด!! ชายชราวัย 89 ปี หน้ามืดพลัดตกคลองดับ เพื่อนบ้านออกไปทำไร่พบเป็นศพลอยน้ำโร่แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เปิดอ่าน 7 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 12 พ.ค. 2564 ร.ต.อ. เจษฎา ชิดประทุม สว.(สอบสวน)สภ.เทพสถิต ได้รับแจ้งมีผู้จมน้ำเสียชีวิตอยู่ภายในคลองท้ายหมู่บ้าน หมู่ 3 บ้านวังตาท้าว ตำบลนายางกลัก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยสายตรวจตำบลนายางกลัก และ นานสุนทร โตชมภู ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เกิดเหตุบริเวณคลองน้ำน้ำท้ายหมู่บ้านวังตาท้าว พบศพนายคำตัน พละโพธิ์ อายุ 89 ปี อยู่บ้านเลขที่ 148 หมู่ 10 บ้านเทพนา ตำบลบ้านไร่ อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ โดยมีชาวบ้านยืนมุงดูดว้ยความน่าสงสาร จากนั้นก็ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยผู้นำร่างของนายคำตัน ขึ้นมาจากคลองดังกล่าว

จากการสอบถาม นางเรียม จันทร์ชนะ อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 207 หมู่ที่ 3 บ้านวังท้าว ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ เพื่อนบ้านได้ออกจากบ้านไปทำไร่ตามปกติเหมือนทุกวันและได้กลิ่นเหม็นเน่าเหมือนซากสุนัขตายจึงเดินหาบริเวณโดยรอบที่มีกลิ่นโชยมาและมองเห็นเหมือนคนนอนคว้ำหน้าลอยอยู่ในน้ำจึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆถึงกับตกใจทำอะไรไม่ถูกรีบมาบอกชาวบ้านและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นางเรียง ยังกล่าวว่านายคำตัน อาศัยอยู่บ้านคนเดียว แต่เป็นคนนิสัยไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย จึงได้นำมีดออกมาดายหญ้าริมคลองหน้าบ้าน แต่คาดว่าอาจจะเกิดอาการหน้ามืดกระทั่งพลัดตกลงไปในคลอง และด้วยความที่มีอายุมากแล้วจึงช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ทำให้จมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้นำร่างของ นายคำตัน ไปให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาล อย่างละเอียดอีกครั้ง ถ้าหากทางญาติไม่ได้ติดใจเอาความก็จะมอบ ศพให้ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไ

ภาพ/ข่าว คำหอม ชุมชน 02 ผู้สื่อข่าว จ.ชัยภูมิ รายงาน

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สลด!! ชายชราวัย 89 ปี หน้ามืดพลัดตกคลองดับ เพื่อนบ้านออกไปทำไร่พบเป็นศพลอยน้ำโร่แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/447566