หนุ่มการบินไทย รมควันฆ่าตัวตายคาเก๋ง

เปิดอ่าน 3,312 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 7 ม.ค. 64 พ.ต.ท.อุทัย ทองสาหร่าย สว.(สอบสวน) สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถ ในลักษณะรมควันตัวเอง เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถ วัดโพสพผลเจริญ ม.18 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์จากนิติเวช รพ.ภูมิพลอดุลยเดช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีขาวหมายเลขทะเบียน ญถ-8442 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่ เมื่อเปิดประตูรถพบศพนายอภิชาติ สุวรรณเนตร อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 522/6 ซ.พหลโยธิน 58 แยก 16 แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร โดยมีบัตรพนักงานการบินไทย และ บัตรของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตำแหน่งช่าง/ขับรถ สภาพศพนอนตะแคงขวาอยู่ระหว่างเบาะหน้าและเบาะหลัง สวมเสื้อยืดสีม่วง นุ่งกางเกงขายาวสีน้ำเงิน จากการตรวจสอบที่หลังรถพบเตาอั้งโล่วางอยู่ท้ายรถมีเศษขี้เถ้าเต็มเตา แพทย์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

จากการสอบสวนนายพิทยา ลัดดาไสวย์ อายุ 24 ปี เจ้าหน้าที่ของวัด กล่าวว่า ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ตนกำลังจะเดินมาปิดประตูวัด จังหวะนั้นได้เห็นรถคันดังกล่าวจอดติดเครื่องอยู่ จึงได้เดินไปเคาะกระจกเรียกเพื่อจะบอกว่าจะปิดประตูวัดแล้ว แต่เรียกเท่าไรก็ไม่ยอมตื่น จึงได้เดินไปตามพระในวัดมาช่วยกันเรียกและก็ยังไม่ยอมตื่น ก่อนจะได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ด้านหลวงพี่เอส พระลูกวัด กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางวัดพบว่า รถคันดังกล่าว เข้ามาจอดบริเวณนี้เมื่อเวลา 08.51 น. จากนั้นเวลา 09.15 น. คนขับเดินลงจากรถมาเอาน้ำเปล่า จากนั้นก็เข้าไปในรถ ต่อมาเวลา 10.10 น. ได้เดินลงจากรถไปเข้าห้องน้ำ และกลับมาที่รถและไม่ได้ออกมาอีกเลย จนกระทั่งมีลูกศิษย์วัดเดินมาเคาะเรียกและพบว่ารมควันฆ่าตัวตายแล้ว

ทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพมูลนิธิฯ นำส่งนิติเวช รพ.ภูมิพลอดุลยเดช เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้ติดตามหาญาติผู้เสียชีวิต เพื่อจะได้รู้ถึงสาเหตุในการฆ่าตัวตายในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม รายงาน

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มการบินไทย รมควันฆ่าตัวตายคาเก๋ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/446755