“แรมโบ้” แนะ นักแสดง “ก้อย อรัชพร” เปิดใจดูการทำงานของนายกฯ รัฐบาล และสถานการณ์ประเทศในขณะนี้ ไม่ใช่สนใจแต่รายได้ ชื่อเสียงนักแสดงของตนเอง

เปิดอ่าน 3,558 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

“แรมโบ้” แนะ นักแสดง “ก้อย อรัชพร” เปิดใจดูการทำงานของนายกฯ รัฐบาล และสถานการณ์ประเทศในขณะนี้ ไม่ใช่สนใจแต่รายได้ ชื่อเสียงนักแสดงของตนเอง ยืนยัน การอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เป็นมาตรการลดการแพร่ระบาดที่เคยทำให้สถานการณ์คลี่คลายและทำให้ชีวิตประชาชนปลอดภัยสูงสุด

7 มกราคม 2564 นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นักแสดง ก้อย นางสาวอรัชพร โภคินภากร ระบุในสื่อโซเซียลหลังนายกฯขอให้ประชาชนกักตัวอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อ โดยระบุว่า นายกฯพูดไปเพื่อหวังดีต่อประชาชน และประเทศชาติในขณะนี้ ชีวิตของประชาชนมีค่าสูงสุด เพราะการอยู่บ้าน หรือทำงานที่บ้านเป็นมาตรการที่จะช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่รัฐบาลได้เคยทำมาแล้วและสามารถทำให้สถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมาสามารถคลี่คลายลงได้

นายสุภรณ์ยืนยันว่าที่ผ่านมานายกฯได้ทำงานอย่างหนักไม่เคยหยุดทำงาน ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนปลอดภัย มีสุขภาพที่แข็งแรง ห่างไกลโควิด ซึ่งนางสาวอรัชพร ไม่ควรที่จะตำหนิหรือประชดประชันคำพูดหรือการทำงานของนายกฯและรัฐบาล เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของชีวิตและตวามเป็นอยู่ของประชาชน เป็นเรื่องที่สำคัญมาก

ซึ่งแม้ว่านางสาวอรัชพรจะเป็นนักแสดง เป็นบุคคลสาธารณะ แต่ตนเองก็เชื่อว่าน่าจะเข้าใจสถานการณ์ประเทศในขณะนี้เป็นอย่างดีว่าประเทศเกิดวิกฤตอย่างไรบ้าง ดังนั้นขออย่าพูดหรือวิพากษ์วิจารณ์เพื่อความสะใจของตัวเองเท่านั้น และหากไม่อยากจะช่วยนายกฯหรือรัฐบาลในการแก้ไขปัญหาก็ขอให้นึกถึงชาติบ้านเมือง ที่นางสาวอรัชพรก็อาศัยอยู่เช่นกัน

“ตนเองไม่แน่ใจว่านักแสดงอย่างนางสาวอรัชพร เข้าใจการทำงานของนายกฯและรัฐบาลหรือไม่ และรู้หรือไม่ว่าสถานการณ์ประเทศขณะนี้เป็นอย่างไร หรือว่าจะสนใจแต่รายได้ หรือชื่อเสียงนักแสดงของตนเองเท่านั้น แต่หากเป็นเช่นนั้นก็ขอให้เปิดใจให้กว้างดูว่าขณะนี้สถานการณ์ประเทศเป็นเช่นไร และนายกฯได้ทำงานหนักแค่ไหนเพื่อช่วยเหลือประชาชน ซึ่งทั้งหมดยังต้องการความร่วมมือจากทุกภาคส่วน รวมทั้งนักแสดงอย่างนางสาวอรัชพรด้วย


“การพูดกระแนะกระแหน ในสถานการณ์ที่คนไทยกำลังวิตกกังวลกับไวรัสร้ายที่กำลังแพร่ระบาดมากในเวลานี้ คงไม่ได้ประโยชน์อะไร ศิลปินดาราเป็นบุคคลสาธารณะ ที่มีแฟนคลับจำนวนมากควรมีจิตสำนึกที่รับผิดชอบต่อประเทศชาติประชาชนร่วมกัน โดยการออกมาช่วยกันรณรงค์ร่วมกันเพื่อให้ประชาชนให้ความร่วมมือป้องกันตนเอง เพื่อจะได้ปลอดภัยจากไวรัสร้าย เพราะประเทศไทยเป็นของพวกเราทุกคนที่ต้องช่วยกันรักษาไว้ นายกฯมีความห่วงใยจากใจจริงเพราะชีวิตของคนไทยมีค่ามากที่สุด นายกฯจึงต้องแนะนำให้ทุกคนร่วมมือกัน เป็นสิ่งที่ดีมิใช่หรือ” นายสุภรณ์กล่าว

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “แรมโบ้” แนะ นักแสดง “ก้อย อรัชพร” เปิดใจดูการทำงานของนายกฯ รัฐบาล และสถานการณ์ประเทศในขณะนี้ ไม่ใช่สนใจแต่รายได้ ชื่อเสียงนักแสดงของตนเอง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/446390