นนทบุรี เพจดังโพสต์คลิปจับหนุ่มโรคจิตแอบถ่ายชายขณะปลดทุกข์ในห้องน้ำคาห้างดัง!!

เปิดอ่าน 3,621 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากกรณีเพจดัง อีซ้อขยี้ข่าว โพสต์คลิปผู้ชายสวมหมวกสีดำกำลังเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ห้างสรรพสินค้าฟังว่า ชายที่ใส่เสื้อยืดสีดำกางเกงขาสั้นแอบปีนข้างห้องเอาโทรศัพท์มือถือแอบถ่ายตนขณะนั่งปลดทุกข์อยู่ในห้องนำ้หันมาเห็นพอดีจึงรีบเปิดประตูออกมาชายที่แอบถ่ายทำทีจะเข้าห้องน้ำอีกห้องเพื่อไปฉี่ ตนจึงเรียกเพื่อขอดูโทรศัพท์แต่ชายคนดังกล่าวรีบวิ่งหนีไปตนจึงได้รีบวิ่งไล่ตามจับตัวมาได้ เหตุเกิดวันที่ 4 ม.ค.64

ล่าสุดวันที่ 6 ม.ค.64 เวลา 14.00 น.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ สภ.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ. นนทบุรี พบ พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รองผกก. (สอบสวน) สภ.บางใหญ่ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถ.กาญจนาภิเษก

หลังจากเกิดเหตุผู้เสียหายรู้ตัวคนก่อเหตุและจับกุมตัวคนถ่ายคลิปไว้ได้ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน หลังสอบปากคำผู้ต้องหารับสารภาพว่าทำจริง จึงแจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจาร อันเป็นการควรขายหน้าต่อธารกำนันและได้เปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท อยากฝากเตือนว่าปัจจุบันกล้องสื่อสารหาง่าย ใช้ได้สะดวก ทุกคนควรระมัดระวังสอดส่องให้ปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง

ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นนทบุรี เพจดังโพสต์คลิปจับหนุ่มโรคจิตแอบถ่ายชายขณะปลดทุกข์ในห้องน้ำคาห้างดัง!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/446314