“แรมโบ้” ซัด “ธีรรัตน์” สมัยเพื่อไทยเป็นนายกฯโกงชาวนาทำไมไม่ไล่ให้ลาออกบ้าง ยืนยัน นายกฯวางแผนรับมือสถานการณ์โควิด-19 ตลอดมาอย่างมีประสิทธิภาพ

เปิดอ่าน 3,158 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

“แรมโบ้” ซัด “ธีรรัตน์” สมัยเพื่อไทยเป็นนายกฯโกงชาวนาทำไมไม่ไล่ให้ลาออกบ้าง ยืนยัน นายกฯวางแผนรับมือสถานการณ์โควิด-19 ตลอดมาอย่างมีประสิทธิภาพ ขอเชื่อใจการแก้ไขปัญหารัฐบาล สวน “ธีรรัตน์” นายกฯที่ทำงานเพื่อชาติไม่ควรลาออก แต่คนที่ควรลาออกน่าจะเป็น ส.ส. เพื่อไทยที่ไม่เคยทำประโยชน์ให้ประเทศ วันๆดีแต่ใช้ปากจ้อๆสร้างเรื่องกล่าวหา

วันที่ 6 ม.ค.64 นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนางสาวธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.พรรคเพื่อไทย มองว่าปัญหาการระบาดโควิด-19 เกิดจากรัฐบาลไม่มีประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ละเลย ไม่มีการวางแผน โดยระบุว่า การรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมานางสาวธีรรัตน์ ก็เห็นแล้วว่านายกฯและรัฐบาลสามารถแก้ไขปัญหาจนสถานการณ์คลี่คลายได้ ก็เพราะว่านายกฯได้มีการวางแผนในการทำงาน มีมาตรการต่างๆออกมาบริหารจัดการ ทำงานอย่างบูรณาการกับหน่วยงานต่างๆ จนเป็นที่ยอมรับและได้รับการชื่นชมจากคนในประเทศ ต่างประเทศ

และในครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน เมื่อนายกฯมีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาแล้ว ดังนั้นก็ต้องมีการวางแผนเอาไว้อยู่แล้ว เพื่อรองรับสถานการณ์อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นก็ขอให้เชื่อมั่นในตัวของนายกฯในการแก้ไขปัญหาเช่นกัน

นายสุภรณ์ยังยืนยันว่านายกฯไม่เคยโยนความผิดและให้กับประชาชนแก้ไขปัญหากันเอง เพราะนายกฯ มีแต่ความห่วงใยให้ความสำคัญกับประชาชนมากที่สุด โดยได้ทำทุกวิถีทางเพื่อดูแลสุขภาพและดูแลความเป็นอยู่ของประชาชนและผู้ประกอบการในสถานการณ์เช่นนี้

และที่นางสาวธีรรัตน์ บอกว่าใครอยู่ได้ก็รอด ใครอยู่ไม่ได้ก็ตายไป คำนี้ตนเองมองว่าไม่น่าจะเกิดจากปากคนที่เป็นผู้แทนที่ประชาชนเลือกเข้ามาเลย เพราะไม่มีนายกฯคนใดที่คิดเช่นนี้ หรือหากจะมีก็คงเป็นนายกฯหรือรัฐบาลที่มาจากพรรคเพื่อไทยหรือไม่ที่คิดเรื่องเลวร้ายเช่นนี้ได้

ส่วนที่นางสาวธีรรัตน์ บอกว่านายกฯควรลาออกนั้น ตนเองเห็นว่านายกฯที่ทำประโยชน์ให้กับบ้านเมืองอย่างแท้จริงไม่สมควรต้องลาออก แต่ควรอยู่ทำงานเพื่อชาติบ้านเมือง และยังเห็นว่าคนที่ควรลาออกน่าจะเป็นส.ส. พรรคเพื่อไทย ที่ควรเลิกเป็นผู้แทนของประชาชน เพราะไม่ได้ทำประโยชน์ให้กับประชาชนเลย ไม่มีอะไรดี มีอย่างเดียวคือปากดี

นอกจากนี้ที่นางสาวธีรรัตน์บอกว่านายกฯไร้ความสามารถในการแก้ไขปัญหา อยากถามกลับว่าหากนายกฯไร้ความสามารถแล้ว ที่ผ่านมารัฐบาลที่มาจากพรรคเพื่อไทยคืออะไร ไร้ความสามารถยิ่งกว่าหรือไม่ เพราะไม่เคยได้ลงมือทำอะไรที่เป็นประโยชน์เพื่อชาติเลย

“นายกฯทำงานตั้งใจซื่อสัตย์ทุ่มเทสุดความสามารถเพื่อรักษาชีวิตประชาชน ยังจะมาขับไล่ให้ลาออก ในสมัยเพื่อไทยเป็นนายกฯมีทุจริตโกงกินมากมาย แม้แต่ชาวนายังถูกโกงทำไมสส.ธีรรัตน์ไม่ชวนชาวนามาขับไล่นายกยิ่งลักษณ์ให้ลาออกบ้าง ตนไม่อยากสาวไส้ให้มากกว่านี้ ทางที่ดีสส.ธีรรัตน์ รู้ไม่จริง ควรหยุดใช้วาทะกรรมตีกินทางการเมืองออกมาขับไล่นายกฯเลย เป็นสส.คนรุ่นใหม่อย่าต้องให้มาเสียอนาคตทางการเมืองเพราะไปยึดติดนิสัยนักการเมืองรุ่นเก่าๆบางคนในพรรคเพื่อไทย ที่เล่นการเมืองแบบใส่ร้ายป้ายสีรายวัน ควรหยุดพฤติกรรมเช่นนี้เสียจะได้ไม่เสียอนาคตทางการเมืองเหมือนนักการเมืองในอดีตของพรรคเพื่อไทย ที่ไปไม่รอดเพราะปากพาไปลงเหว”นายสุภรณ์ กล่าว

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “แรมโบ้” ซัด “ธีรรัตน์” สมัยเพื่อไทยเป็นนายกฯโกงชาวนาทำไมไม่ไล่ให้ลาออกบ้าง ยืนยัน นายกฯวางแผนรับมือสถานการณ์โควิด-19 ตลอดมาอย่างมีประสิทธิภาพ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/446119