วันหยุดสุดสัปดาห์!! เที่ยวมวกเหล็กพื้นที่สีเหลืองชมสวนดอกไม้มินิ (ขนาดเล็ก) ทุ่งทานตะวันดอกใหญ่ ทุ่งคอสมอส – ทุ่งดอกปอเทือง ริมเขาบรรยากาศสดชื่น (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,138 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ส่วนที่จังหวัด สระบุรี ในวันหยุดสุดสัปดาห์ นักท่องเที่ยวไม่รุ้จะไปไหน ชาว อ. มวกเหล็ก สระบุรี ในพื้นที่สีเหลือง เชิญนักท่องเที่ยวที่ชอบความงามของธรรมชาติ ตามทิวเขาบรรยากาศเย็นสบายริมริมเขา ความสวยงามของดอกไม้ช่วงหน้าหนาว นี้ ที่มวกเหล็ก ซึ่งจัดให้มีสวนดอกไม้นิมิตามแปลงริมเขา ริมถนน ซึ่งชาวบ้าน ชาวมวกเหล็ก ได้มีการปลูก ต้นดอกดาวเรืองขนาดใหญ่ ตอนนี้บานสะพรั้งทุ่ง สไตล์ทุ่งนิมิ ทุ่งละ 4-7 ไร่ ทุ่ง ดอกคอสมอส ทุ่งดอกปอเทื่อง บานสะพรั่งกันทั่วทุ่ง ของในพื้นที่ อ. มวกเหล็กตอนนี้ จึงขอเชิญนักท่องเที่ยวที่ชอบชมความงามในช่วงหยุดสัปดาห์ได้มาเที่ยวชมกัน

โดยจากทุ่งดอกทานตะวัน(ทุ่งดอกทานตะวันคุณ สุรัตน์ ) จำนวน 6 ไร่ ซี่งอยุ่ริมถนนสาย บ้านหมาก – น้ำตกเจ็ดสาวน้อย หมุ่ที่ 1ต.มวกเหล็ก อ. มวกเหล็ก จ. สระบุรี จากนั้น ขับรถยนต์เลยมาประมาร 4-5 กม.ถนนสาวน้ำตกเจ็ดสาวน้อย ก็จะเป็นทุ่ง ดอกคอสมอส- ทุ่งดอกปอเทือง รวมกันประมาร 6-7 ไร่ ติดริมเขาปลูกสวยงาม หมุ่ที่ 11 บ้านปากคลอง ต.มวกเหล็ก จ. สระบุรี (ไร่ ชีวิล see view ) ในช่วงนี้ ซึ่งในขณะเดียวกัน พื้นที่ อ. มวกเหล็ก จ. สระบุรี เป็นพื้นที่สีเหลือง เที่ยวแบบสบาย ๆ จากนั้น นักท่องเที่ยวยังสามรถ เที่ยวชมน้ำตกสาวน้อยนำตกมวกเหล็กได้อีกด้วย เที่ยวครั้งนี้สุดชิว สไลต์ ๆชิว ๆ แบบทุ่งดอกไม้นิมิ อันสวยงาม

ส่วนทางด้าน ดอกทานตะวัน นั้นซึ่งขณะนี้ดอกใหญ่เปล่งบานรับลมหนาวกับแดงส่อง เหลืองอร่ามทั่วทุ่ง จะบานถึงช่วง ปลายเดือน มกราคม นี้

ภาพ/ข่าว สมพงษ ปานรุ่ง สระบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : วันหยุดสุดสัปดาห์!! เที่ยวมวกเหล็กพื้นที่สีเหลืองชมสวนดอกไม้มินิ (ขนาดเล็ก) ทุ่งทานตะวันดอกใหญ่ ทุ่งคอสมอส – ทุ่งดอกปอเทือง ริมเขาบรรยากาศสดชื่น (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/442845