หนุ่มทำคุณบูชาโทษจริงๆ เห็นลุงเก็บขยะไปขาย เรียกให้มาเอาขยะที่ตนกำลังจะย้ายบ้านให้ลุงแถมซื้ออาหารน้ำดื่มให้ด้วยความสงสาร แต่ลุงกลับย้อนมาขโมยล้อแม็กซ์และสิ่งมีค่าอื่นไปอีก (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,958 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนภายในซอยเพชรสยาม หน้าหอพักแห่งหนึ่ง หมู่ 2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จะเห็นภาพชายคนหนึ่งสูงอายุ ปั่นจักรยาน 2 ล้อ ออกจากซอยหลังหอพัก โดยตะแกรงด้านหลังมีล้อแม็กซ์ 2 ล้อ บรรทุกอยู่ด้านหลังแล้วยังมีถุงใส่ของแขวนที่หน้ารถจักรยานอีกด้วย

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่หอพักแห่งหนึ่ง เลขที่ 22 / 195 หมู่ 2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับ น.ส.วรัญญูรัตน์ แสงอังคะนาวิน อายุ 45 ปี ผู้ดูแลหอพักและนายพรเลิศ ไชยราช อายุ 34 ปี ผู้เช่าหอพักและเป็นผู้เสียหายเจ้าของล้อแม็กซ์ ได้พาไปดูด้านหลังหอพักซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวที่นายพรเลิศ เช่าอยู่ โดยนายพรเลิศ ได้ชี้ให้ดูที่วางล้อแม็กซ์ และวางตู้แอร์บ้าน เตาไฟฟ้า จักรยานพับได้และเสื้อผ้าที่แขวนอยู่บนราวตากผ้า

น.ส.วรัญญูรัตน์ แสงอังคะนาวิน อายุ 45 ปี ผู้ดูแลหอพัก ได้เผยว่า วันอังคารยังเห็นลุงปั่นจักรยานมาและตนก็ถามว่ามาเอาขยะรอบ 2 ที่เหลือเหรอ ลุงก็ตอบว่าใช่ครับ แต่ตนไม่คิดว่าจะมาเอาของมีค่าเช่นล้อแม็กซ์ จักรยาน แอร์ และเสื้อผ้าที่เป็นเด็กหอขนไปเกลี้ยงเลย ฝากบอกลุงว่าอย่าทำแบบนี้เลยเขาให้แค่ไหนก็เอาไปแค่นั้น แบบนี้ต่อไปใครจะกล้าให้ของอีก

โดยนายพรเลิศ ได้เปิดเผยด้วยความเสียดายว่า เมื่อวันจันทร์ตนเก็บของเพื่อจะย้ายบ้านเช่าไปอยู่ จ.ระยองตามที่ได้งานใหม่ ได้เห็นลุงคนหนึ่งอายุประมาณ 60 – 70 ปี ปั่นจักรยาน 2 ล้อมาเก็บขยะที่ถังขยะหน้าหอพัก ตนสงสารจึงไปเรียกให้มาเอาขยะที่นำไปขายได้เช่นกระดาษ ตู้เสื้อผ้า และอื่นๆอีกมากที่พอจะขายได้ และตนยังได้ซื้อข้าวและน้ำดื่มให้อีกด้วย และทราบว่าลุงได้มาขนของไปประมาณ 3 รอบ หลังจากนั้นวันอังคารตนได้กลับเข้าบ้านมาเห็นสิ่งของโล่งบางอย่างหายไปเช่น เตาไฟฟ้า ล้อแม็กซ์ จักรยาน 2 ล้อพับได้ เสื้อผ้ามีราคาที่ตากไว้บนราวแขวน และตู้แอร์บ้านที่วางไว้ จึงไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าหอพัก จึงเห็นว่าลุงที่เรียกเข้ามาเก็บขยะนั้นมาขโมยเอาล้อแม็กซ์ขึ้นรถจักรยานปั่นไป ตนเสียความรู้สึกมากเลย แล้วเสื้อผ้าที่เอาไปแบบตั้งใจเลือกที่มีราคาด้วย จึงคิดว่าลุงตั้งใจกลับมาขโมยแน่นอน ล้อแม็กซ์มันมีค่าทางจิตใจมาก เพราะราคาซื้อมาหมื่นกว่าบาท ฝากบอกลุงว่าไม่อยากแจ้งความ เพราะวันที่ไปเรียกมาเอาก็เรียกด้วยความสงสาร ให้เอาของมาคืนดีกว่า

ภาพ/ข่าว นายณัฐพัชร์ ศรีสุวรรณ์ ชลบุรี

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มทำคุณบูชาโทษจริงๆ เห็นลุงเก็บขยะไปขาย เรียกให้มาเอาขยะที่ตนกำลังจะย้ายบ้านให้ลุงแถมซื้ออาหารน้ำดื่มให้ด้วยความสงสาร แต่ลุงกลับย้อนมาขโมยล้อแม็กซ์และสิ่งมีค่าอื่นไปอีก (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/438069