สาวใหญ่วัย 58 ปี ขับเก๋งชนลูกสุนัขและนกได้รับบาดเจ็บ สงสารจอดรถลงช่วยเหลือนำนกไปปล่อยในป่าข้างทาง ถูกรถ จยย.รับจ้าง พุ่งชนท้ายได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

เปิดอ่าน 3,029 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ช่วงทางตัดจากถนนศุขประยูร ขาเข้าพัทยา หมู่ 10 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จะเห็นรถเก๋งวิ่งมาจอดอยู่เลนที่ 2 แล้วมีสาวคนขับลงมาแล้วอุ้มอะไรสักอย่างเดินมาคุยกับคนที่เข็นรถเข็นข้างทางแล้วเดินเข้าไปในป่าข้างทาง จู่ๆก็มีรถ จยย.ขี่มาด้านหลังพุ่งชนท้ายรถเก๋งรถล้มได้รับบาดเจ็บ

ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันจึงรุดไปช่วยเหลือพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีขาว ทะเบียน 2 กญ 2539 ชลบุรี ล้มอยู่สภาพด้านหน้าพัง อยู่ท้ายรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ขค 2674 ชลบุรี ซึ่งด้านท้ายรถพังยุบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือนายอุรุศักย์ แสนมั่น อายุ 54 ปี คนขี่รถ จยย.รับจ้างและชายอีกคนไม่ทราบชื่อ เป็นผู้โดยสาร กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นรีบนำส่ง รพ.ชลบุรี

สอบถาม น.ส.ฐิติกา เฉยฉิว อายุ 58 ปี คนขับรถเก๋ง เผยอ้างว่า ขับรถมาแล้วรถไปชนลูกสุนัขและนกได้รับบาดเจ็บ จึงจอดรถแล้วลงไปช่วยเหลือนำนกเดินไปปล่อยในป่าข้างทาง ส่วนสุนัขนั้นวิ่งหนีไป จู่ๆรถ จยย.วิ่งมาชนได้ไงไม่ทราบได้ทั้งที่เป็นทางโค้งเบี่ยง น่าจะระวังกว่านี้
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้เชิญตัวคนขับรถเก๋งไปสอบสวนและรอสอบสวนคนขี่รถ จยย.เพิ่มเติมอีกครั้งและจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดให้ละเอียดอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว นายณัฐพัชร์ ศรีสุวรรณ์ ชลบุรี

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สาวใหญ่วัย 58 ปี ขับเก๋งชนลูกสุนัขและนกได้รับบาดเจ็บ สงสารจอดรถลงช่วยเหลือนำนกไปปล่อยในป่าข้างทาง ถูกรถ จยย.รับจ้าง พุ่งชนท้ายได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/437829