มหากาพย์สนามฟุตซอลโคราช จัดเวทียิ่งใหญ่เปิดเผยความจริง

เปิดอ่าน 3,073 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นายชรินทร์ ทองสุข รอง ผวจ.นครราชสีมา เป็นประธานเปิดการประชุมใหญ่ภาคประชาชน นำโดย ดร.ปิยะพัชร์ เดชจรรยาเลขาชมรมคนไม่ทนต่อการทุจริตเปิดโปงอย่างสร้างสรรค์ รักษาและผดุงไว้ซึ่งจริยธรรมคุณธรรมของสังคม นายปฐมฤกษ์ มณีเนตร อดีตผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 1 ชมรมพิทักษ์ระบบคุณธรรมและสิทธิครูจังหวัดนครราชสีมา ในฐานะประธานชมรมพิทักษ์ระบบคุณธรรม ฯ พร้อมพวกรวม 56 คน ที่ได้รับกระทบจากคดีสนามฟุตซอลโรงเรียน ได้จัดเวทีแนวทางการขับเคลื่อน “มหากาพย์สนามฟุตซอล ความจริงที่ต้องเปิดเผยและการสำแดงพลัง “ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ได้รับความคุ้มครองตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย มนุษย์ทนได้ทุกเรื่อง ยกเว้น ความอยุติธรรมจะทนไม่ได้” ซึ่งมีข้าราชการครูและประชาชนกว่า 1,500 คนให้กำลังใจ

ดร.ปิยะพัชร์ เดชจรรยา ประธานชมรมคนไม่ทนต่อการทุจริตเปิดโปงอย่างสร้างสรรค์ รักษาและผดุงไว้ซึ่งจริยธรรมคุณธรรมของสังคม เปิดเผยว่า ความคืบหน้ากระทรวงศึกษาธิการได้รับหนังสือที่เป็นข้อเรียกร้องขอความเป็นธรรมและสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ให้ความเมตตาประสานงาน ปปช.ให้ทบทวนมติ ซึ่งเรามีพยานหลักฐานเด็ดหลายเรื่อง แต่ไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้ เนื่องจากเป็นความลับในสำนวน คาดว่าใช้เวลาไม่นานต่อจากนี้น่าจะมีการสั่งการและความคืบหน้า


ภาพ/ข่าว อำนาจ​ อภัย​ภักดี​ นครราชสีมา​

**พื้นที่โฆษณา**

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Z3BtC
ช้อปเลย: ฿690.00 -56% | กล้องติดกระจกรถยนต์ หน้า-หลัง Car DVR Camera กล้องติดรถ

กล้องติดกระจกรถยนต์ กล้องหน้า-หลังคมชัดHD 1080Pขนาดจอกว้าง 4.3 นิ้ว ใหญ่ชัดเจนแถมฟรีเมม 16GBเครื่องน้ำหนักเบากลางคืนมองเห็นชัดบันทึกภาพต่อเนื่องมีเส้นบอกระยะห่างเวลาถอยรถ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : มหากาพย์สนามฟุตซอลโคราช จัดเวทียิ่งใหญ่เปิดเผยความจริง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/430888