ตำรวจลำพูน กลับจากควบคุมฝูงชนกรุงเทพ แขวนคอตาย ญาติระบุป่วยซึมเศร้าแต่ไม่ยอมกินยา

เปิดอ่าน 106 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 29 ต.ค. 63 ร.ต.อ.จิรภัทร กิตติศักดิ์ รองสารวัตร ( สอบสวน ) สภ.ลี้ จ.ลำพูน ได้รับแจ้งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อเหตุแขวนคอตัวเองตายเหตุเกิดห้องแถวห้องที่ 10 ของโรงพัก หลังจากได้รับแจ้ง จึงไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมกับรายงานให้ทาง ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น

ซึ่งที่เกิดเหตุพบศพ ด.ต.สุริยนต์ นวลใส อายุ 50 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม ทำหน้าที่พนักงานวิทยุ สภ.ลี้ จ.ลำพูน จากนั้นจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปลดร่างอันไร้วิญญาณออกมาจากประตูห้องน้ำ ซึ่งผู้ตายนั้นใช้ผ้าเช็ดตัวม้วนเป็นเกลียวแล้วแขวนคอตัวเองติดกับประตูห้องน้ำ

จากการสอบถามทราบว่าผู้ตายนั้นเป็นคนนิสัยดี ไม่ค่อยสูงสิงกับใคร ทำงานที่รับผิดชอบจากผู้บังคับบัญชาได้ดีไม่ชอบดื่มเหล้า แต่ก็มีโรคประจำตัว และพักหลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ต้องรับยามากินเป็นประจำ จนกระทั่ง 6 ปีหลังมานี้ ผู้ตายไม่ยอมกินยา อ้างว่าหากกินยาเยอะจะป่วยเป็นโรคไตตามมาอีก จึงเลิกกิน จนกระทั่ง เมื่อคืนนี้ ผู้ตายได้เดินทางกลับมาจากการไปปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชนที่ กรุงเทพมหานคร มาถึงห้องประมาณตี 1 จากนั้นก็อาบน้ำเข้านอน ซึ่งผู้ตายนอนคนละห้องกับลูกและภรรยา พอถึงเวลาประมาณ ตี 3 ได้ยินเสียงขลุกขลักมาจากห้องน้ำ ซึ่งทางญาติคิดว่าผู้ตายคงจะทำธุระส่วนตัว จนกระทั่งเช้าพบแขวนคอเสียชีวิตดังกล่าว

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจลำพูน กลับจากควบคุมฝูงชนกรุงเทพ แขวนคอตาย ญาติระบุป่วยซึมเศร้าแต่ไม่ยอมกินยา

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/424968