ครบรอบ 13 ปี นักรบประชาชน นักรบชุดดำ 46 (มีคลิป)

เปิดอ่าน 27 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่กองบังคับการหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 46 ต.กะลุวอเหนือ อ.เมือง จ.นราธิวาส ได้มีการจัดงานวันคล้ายวันสถาปนากรมทหารพรานที่ 46 ซึ่งตรงกับวันที่ 1 สิงหาคม ของทุกปี และปีนี้ครบรอบเป็นปีที่ 13 ทั้งนี้เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ รวมทั้งได้รำลึกถึงวันสำคัญของหน่วยฯ โดยได้มีการบำเพ็ญกุศลให้แก่กำลังพลที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลแก่กำลังพลรวมทั้งครอบครัว โดยมี พ.อ.ไพศาล หนูสังข์ รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส เดินทางมาเป็นประธานในพิธี ปัจจุบันมี พ.อ.ทรงเดช สุกนุ้ย เป็นผู้บังคับการกรมทหารพรานที่ 46 และกำลังพลเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

ซึ่งได้มีการมอบประกาศเกียรติคุณให้กับกำลังพลที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่นเป็นที่ยอมรับของผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงาน รวมทั้งมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษาที่เป็นบุตรของกำลังพลของหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 46 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับบุตรกำลังพลและครอบครัว

โดยกรมทหารพรานที่ 46 เป็นหนึ่งในกองกำลังเฉพาะกิจของกองกำลังทหารพรานจังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งดูแลพื้นที่ 9ตำบล ของอำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส กองบังคับการหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 46 ต.กะลุวอเหนือ อ.เมือง จ.นราธิวาส ทั้งนี้กำลังของทหารพรานที่มาจากการอาสาของประชาชนหรือเรียกได้ว่าเป็น “นักรบประชาชน” จะเป็นอาสาสมัครที่สมัครใจเข้ามาเพื่อรับใช้ชาติบ้านเมือง โดยเป็นลูกหลานของประชาชนในพื้นที่อย่างแท้จริง

ข่าว.ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.AAyl
ช้อปเลย: ฿6,390.00 -41% | TCL ทีวี 40 นิ้ว Smart TV LED Wifi Full HD 1080P And

TV Smart Android 8.0Google AssistantGoogle Play storeNetflix/Youtube/Google Movie/Line TVFull HD Screen (Infinity View – 97% Screen Ratio)Dolby with DTS TruSurroundUSB 2.0*1 HDMI x2Digital TV DVB T/T2, with Wifi & Lan

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ครบรอบ 13 ปี นักรบประชาชน นักรบชุดดำ 46 (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/392810