ชายวัย 42 ปี เดินลงจากเกาะกลางถนนตัดหน้ารถกระบะ ทำให้ถูกชนเสียชีวิต!!

เปิดอ่าน 22 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น.ของวันที่ 01 สิงหาคม 2563 พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เหล็กกล้า สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลวิชัยเวชอ้อมน้อย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบเหตุรถยนต์กระบะชนคนเดินเท้าเสียชีวิต บนถนนพุทธมณฑลสาย 4 หมู่ที่ 10 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยในที่เกิดเหตุบนถนนฝั่งขาเข้าสมุทรสาคร ติดกับเกาะกลางถนน พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนหงายจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมชาย ทองชาติ อายุ 42 ปี ที่อยู่ 50 ซอยเพชรเกษม 79 แยก 17-2-2 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร ตรวจค้นภายในตัวพบเงินสดประมาณ 140 บาท และของใช้จิปาถะส่วนตัวอื่นๆ หลายอย่าง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน และรอนำส่งคืนให้แก่ญาติผู้เสียชีวิตต่อไป นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์กระบะอีซูซุ หมายเลขทะเบียน บต 7785 นครปฐม จอดอยู่ โดยมีนายดิลก แก้วรักษา อายุ 51 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายดิลก แก้วรักษา คนขับรถยนต์กระบะเล่าว่า ตนเองเพิ่งขับรถออกมาจากบ้านซึ่งอยู่ในซอยไม่ห่างจากที่เกิดเหตุมากนัก เพื่อมุ่งหน้าไปทำธุระที่มหาชัย แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฎว่า ผู้เสียชีวิตได้ก้าวเดินลงมาจากเกาะกลางถนนเพื่อจะข้ามไปฝั่งตรงข้ามในระยะกระชั้นชิด ทำให้ตนเบรกไม่อยู่ จึงชนเข้าอย่างแรง ทำให้นายสมชาติฯ เสียชีวิต

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกนายดิลก แก้วรักษา คนขับรถยนต์กระบะไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.กระทุ่ม แบน ส่วนศพผู้เสียชีวิตก็ได้ส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศิริราช อีกทั้งยังจะได้มีการตรวจหาภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ รวมถึงร่องรอยของการเฉี่ยวชน และตรวจหาสารแอลกอฮอล์ในร่างกายของคนขับรถ กับผู้เสียชีวิตด้วย เพื่อเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดีดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว ชูชาต แดพยนต์ ทีมข่าวสมุทรสาคร

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.AAyl
ช้อปเลย: ฿6,390.00 -41% | TCL ทีวี 40 นิ้ว Smart TV LED Wifi Full HD 1080P And

TV Smart Android 8.0Google AssistantGoogle Play storeNetflix/Youtube/Google Movie/Line TVFull HD Screen (Infinity View – 97% Screen Ratio)Dolby with DTS TruSurroundUSB 2.0*1 HDMI x2Digital TV DVB T/T2, with Wifi & Lan

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชายวัย 42 ปี เดินลงจากเกาะกลางถนนตัดหน้ารถกระบะ ทำให้ถูกชนเสียชีวิต!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/392753