คืบหน้า! พบเจ้าหน้าที่หลงป่าเตรียมนำตัวลงเขาวันนี้

เปิดอ่าน 1,358 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ข่าวคืบหน้าจากกรณีที่นายชาตรี โสพรม เจ้าหน้าที่ป่าไม้อุทยานแห่งชาติทับลานหลงป่าขณะออกลาดตระเวนบริเวณหุบเขาวังหิน ต.บุพรามหณ์ อ นาดี จ.ปราจีนบุรี ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น ทางอุทยานจัดกำลังออกค้นหาเร่งด่วนหลังจับพิกัดอยู่จุดใดชุดติดตามพบตัวผู้สูญหายอยู่ในป่าข้างหน้าผาสูงชันจัดชุดดูแลอย่างใกล้ชิดในป่า

นางจันทร์ โสพรม แม่ของเจ้าหน้าที่ป่าไม้กล่าวดีใจจนพูดอะไรไม่ออกที่ตามหาลูกชายจนพบในป่า แต่ก็ยังอดห่วงไม่ได้เพราะยังไม่เห็นตัวลูกชายซึ่งได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ชุดติดตามอยากจะเจอตัวลูกโดยเร็ว ตนได้บนหัวหมูกับเหล้า1 ขวดขอให้พบตัวลูกชายวันนี้จะแก้บนให้ บรรยากาศภายในอุทยานแห่งชาติทับลานตั้งแต่เช้าพบว่าท้องฟ้าครึ้มมีฝนโปรยปรายลงมาเป็นบางช่วง


นายวิชัย พรลีแสงสุวรรณ ผอ.ส่วนอุทยานสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 1 (ปราจีนบุรี) กล่าวว่า ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ชุดติดตามว่าพบตัวเจ้าหน้าที่ที่หลงป่าแล้วเมื่อวานช่วง14.00 น.เศษ และจัดเจ้าหน้าที่ดูแล 3 ชุด ให้อาหารซึ่งเจ้าหน้าที่นายดังกล่าวอาการดีขึ้นตามลำดับวันนี้จะมีการนำตัวลงมาจากภูเขาสูง ตนได้รับรายงานเป็นระยะๆไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เมื่อคืนนี้ฝนตกทั้งคืนและขณะนี้ไม่สามารถติดต่อชุดดูแลได้ คาดว่าเจ้าหน้าที่กำลังนำตัวลงมาที่อุทยานน่าจะเดินทางมาถึงช่วงบ่ายนี้ ( 2 สิงหาคม 63)

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์ 

ลักขณา สีนายกอง/รายงาน

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คืบหน้า! พบเจ้าหน้าที่หลงป่าเตรียมนำตัวลงเขาวันนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/392661