หนุ่มอีสานขับรถกระบะลอดใต้สะพานเกิดทำตู้คอลเทลเนอร์บนรถเทลเลอร์ 22 ล้อตกลงมาบนสะพาน เจ้าตัวหวิดดับ!!

เปิดอ่าน 74 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ช่วงเที่ยงของวันที่ 17 มิย 63 ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. หินกอง อ.หนองแค จ. สระบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเกิดเหตุตู้คอนเทลเนอร์ตกลงมาจากรถพ่วง 22ล้อ บนสะพานกลับรถ ช่วงหลัก กม.ที่ 90 -91 ขาเข้า สระบุรี โดยตัวตู้หล่นมาอยุ่บนถนน ขณะเดียวกัน ก็ได้มีเสาฟ้าบนสะพานได้ถูกตุ้เทลเนอร์ชนกระแทกขาดตกลงมา ถูกรถกระบะที่วิ่งอยุ่ใต้สะพานได้รับความเสียหายที่หน้าฝากระโปรงรถบุบ แต่ โชคดีไม่มีคนรับบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่งผลทำให้รถบนถนนสายพลโยธินเลนทางด่วนเข้าสระบุรี รถติดขัดยาวประมาณ 2-3 กม. เจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจทางหลวงและตำรวจพื้นที่ภูธร สภ.หนองแค ต่างช่วยกันเร่งระบายรถ เข้าเส้นคุ่ขนานเพื่อให้รถเดินทางได้สะดวก

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ .หินกอง อ.หนองแค จ. สระบุรี มาถึง ที่เกิดเหตุ พบตุ้คอนเทลเนอร์สีแดงตกมาขวางถนน และมีเสาไฟฟ้าขาดตกลงมา 1 ต้น วางข้างถนน ทำให้รถวิ่งผ่านได้ช่องทางขวาเพียงเล็กน้อย ห่างจากกันประมาณ 50 เมตร พบรถกระบะโตโยต้าสีขาวทะเบียน บร-7485 สกลนคร เป็นรถส่งของ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าด้านฝากระโปรงหน้ายุบ จอดอยุ่ไหล่ทางด้านช้าย โดยมี นาย อดิเทพ ทัพทอง อายุ 25 ปี เป็นคนขับรถกระบะส่งของ ยืนอยุ่ท่าทีตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่ห่างออกไปอีก 30 เมตร ก็พบรถบรรทุกเทลเลอร์ อีชุชุหัวสีเขียว 22 ล้อ จอดไหล่ทาง โดยมี นาย ธงชัย น้อยนาดี อายุ 47 ปี คนขับ อยุ่ที่รถ ไม่หลบหนี

ด้าน นาย อดิเทพ ทัพทอง อายุ 25 ปี ขับรถกระบะ ได้เล่าเหตุการณ์ให้ผุ้สื่อข่าวฟังว่า ตนขับรถกระบะคันดังกล่าวมาจาก กทม.เพื่อไปขึ้นของที่ที่ โคราช . ขณะขับมาตามถนน พหลโยธิน ช่วง อ.หนองแค สระบุรี จากนั้นจะถึงใต้สะพาน ตนได้เห็นรถ เทลเลอร์คันดังกล่าว วิ่งบนสะพานกลับรถ จากนั้นปรากฏว่าตู้คอนเทลเนอร์บนหลังรถ กระเด็นออกจากรถ มาชนเสาไฟฟ้าบนสะพานได้หักลงมาและถูกรถของตนวิ่งผ่านพอดี จากนั้นก็มีตุ้คอนเทลเนอร์ก็ล่วงตกตามลงมาโชคดีที่ไม่มาทับรถที่ตนขับ

ส่วนทางด้าน นาย ธงชัย น้อยนาดี อายุ 47ปี คนขับรถบรรทุกเทลเลอรื 22 ล้อ เล่าว่า ตนขับรถออกมาจากนิคมอุสาหกรรมหนองแค จะนำข้าวสารในตุ้คอลเทลเนอร์ไปส่งที่ โกดัง บ้านหนองปลากระดี่ ฝั่งตรงข้าม กัน ขณะขับรถวิ่งขึ้นสะพานกลับรถ จากนั้นตู้ได้เหวี่ยงตกจากรถลงไปข้างล่าง โชคดีไม่มีคนเจ็บ ซึ่งอย่างไร เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. หินกอง อง หนองแค สระบุรี จะทำการตรวจสอบสาเหตุอึกครั้ง

ภาพ/ข่าว สมพงษ์ ปานรุ่ง รายงาน สระบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มอีสานขับรถกระบะลอดใต้สะพานเกิดทำตู้คอลเทลเนอร์บนรถเทลเลอร์ 22 ล้อตกลงมาบนสะพาน เจ้าตัวหวิดดับ!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/389422