ค่ายวชิราลงกรณ์ พลร่มป่าหวาย จัดกำลังพลจิตอาสาพระราชทานของหน่วย ร่วมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ เก็บกวาดทำความสะอาด และกลางเต็นท์ให้วัดชุมชนรอบค่าย รองรับการจัดงานทอดกฐินประจำปี

เปิดอ่าน 3,798 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

พันโท สุริยะพงศ์ สุทธไชย ผู้บังคับกองพันรบพิเศษที่ 2 กรมรบพิเศษที่ 1 ค่ายวชิราลงกรณ์ พลร่มป่าหวาย อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ได้จัดกำลังพล จิตอาสาพระราชทานของหน่วย จำนวนกว่า 50 นาย ร่วมกับ ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนจิตอาสาพระราชทาน ในพื้นที่ตำบลกกโก ร่วมด้วยช่วยกัน บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ตามโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” โดยร่วมกัน ทำความสะอาดปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณพื้นที่โดยรอบ ทั้งภายใน และภายนอกของ วัดป่าสัก หมู่ที่ 6 ตำบลกกโก อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เพื่อให้เกิดความสวยงามสะอาดตา

พร้อมทั้ง ร่วมกัน ประกอบโครงสร้าง ติดตั้งผ้าใบ และกลางเต็นท์ขนาดใหญ่ ให้แก่วัดดังกล่าว เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดตกแต่งสถานที่ รองรับเหล่าพุทธศาสนิกชนจำนวนมาก ที่จะเดินทางมาร่วมงาน ทอดกฐิน ประจำปี ของวัดป่าสัก จังหวัดลพบุรี ในวันพรุ่งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมงานบุญ และสืบทอดประเพณี อันดีงามของชาวพุทธ ให้กับชุมชน และ วัด รอบค่ายฯ อีกด้วย

ภาพ/ข่าว สมชาย เกตุฉาย
เอกพงษ์ พรหมเรนทร์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ค่ายวชิราลงกรณ์ พลร่มป่าหวาย จัดกำลังพลจิตอาสาพระราชทานของหน่วย ร่วมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ เก็บกวาดทำความสะอาด และกลางเต็นท์ให้วัดชุมชนรอบค่าย รองรับการจัดงานทอดกฐินประจำปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/384229