สลด! หนุ่มนักศึกษาติดหนี้พนัน คว้า.38 ยิงตัวตายในรถเก๋ง

เปิดอ่าน 5,805 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 4 ต.ค.62 ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ เยี่ยมอ่อน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตในรถเก๋ง ริมถนนสุวรรณศร หน้าร้านขายวัสดุการเกษตร ใกล้กับร้านชินฟ้าอิเล็คทรอนิคส์ ซึ่งเป็นอาคารพานิชย์ หมู่ 8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ห่างจากสี่แยกสามทหารประมาณ 300 เมตร

หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วันชีย พิทักษ์ ตันสกุล ผกก.สภ.กกบินทร์บุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบประชาชนมุงดูจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ได้กันประชาชนออกจากพื้นที่ ริมถนนข้างฟุตบาท พบรถยนต์เก๋งมิตชูบิชิ แลนเซอร์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 2 กธ 7335 กรุงเทพมหานคร ตรวจสอบภายในรถ พบศพผู้เสียชีวิต นอนอยู่เบาะที่นั่งคนขับ ทราบชื่อ นายธนชัย พรหมเมตตา อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 91/13 หมู่ 5 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรีถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าขมับขวาทะลุขมับซ้าย เลือดไหลนองพื้น กระสุนทะลุกระจกหลังด้านซ้าย กระจกแตกมีรู พบอาวุธปืนขนาด .38 วางอยู่ข้างตัวผู้เสียชีวิต ยังมีกระสุนเหลืออยู่อีก 5 นัด ปลอกกระสุนปืนที่ยิงแล้ว 1 นัด บริเวณเบาะหลังรถฝั่งซ้ายมีรองเท้าสุภาพสตรี 1 คู่ ในตัวผู้เสียชีวิตพบบัตรนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎแห่งหนึ่ง ระดับปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรอาคาร

จากการตรวจสอบตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ได้ประสานญาติที่ตำบลย่านรี อ.กบินทร์บุรี และมอบศพให้หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เบื้องต้น เมื่อเวลาประมาณตี 3 เห็นรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่คิดว่าคงจะจอดนอนพักผ่อน เพราะที่ตรงนี้มักจะมีรถมาจอดนอนเป็นประจำ ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 06.00 น.ได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงประทัดดังขึ้น 1 นัด ก็ไม่เอะใจ จนกระทั่งมาพบว่าบริเวณหน้ารถมีผู้เสียชีวิตและกระจกหลังมีรูกระสุนปืน ส่วนกล้องวงจรปิดหน้าร้านค้าตรงจุดเกิดเหตุพบว่าใช้งานไม่ได้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ด้านพ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า เมื่อวานตอน 2 ทุ่ม ผู้ตายได้ยืมรถพี่สาวตนเองขับมาที่กบินทร์เวลาตี 3ได้โทรไปหาภรรยาบอกว่าตนเองมีภรรยาอีกคนและกำลังตั้งท้องอยู่ บอกให้ดูแลลูกในท้องด้วย ประกอบกับได้รับแจ้งทางญาติว่าเป็นโรคซึมเศร้า อาจเกิดความเครียด เนื่องจากบริเวณพื้นด้านประตูคนขับมีก้นบุหรี่อยู่ 3 มวนและข้างคอนโซนอีก 1 มวน

จากการสอบสวนนางสาวสมบูรณ์ เขียวทน อายุ ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับผู้ตาย ทราบว่า ปกตินายธนชัย อาศัยอยู่ที่กรุงเทพ และช่วงนี้มีปัญหาเรื่องหนี้สิน ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 สัปดาห์ นายธนชัย ได้กลับมาบ้านหาย่า ที่ตำบลย่านรี อ.กบินทร์บุรี บอกว่ามีหนี้สินและขอเงินไป 80,000 บาท เพื่อปิดหนี้ แต่ก็ไม่ทราบว่านำเงินไปปิดหนี้หรือไม่ พร้อมกับฝากปืนกระบอกดังกล่าวไว้กับย่า จนกระทั่งเมื่อคืน นายธนชัยได้โทรมาบอกว่าจะมาเอาปืนคืนไปขายต่อให้เพื่อน เมื่อเวลาเที่ยงคืน นายธนชัย ได้เข้ามาหาย่าที่บ้าน และขอเงินย่าอีก 50,000 บาท แต่ย่าไม่มีให้ นายธนชัย ก็ขับรถกลับออกไป จนกระทั่งเช้า มีเจ้าหน้าที่แจ้งให้มาดูศพผู้เสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รวบรวมพยานหลักฐานและสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี/ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สลด! หนุ่มนักศึกษาติดหนี้พนัน คว้า.38 ยิงตัวตายในรถเก๋ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


https://www.khaochad.com/372139