รักษาการ ผบก.ตำรวจประจวบฯยันชายในคลิปที่หัวหินมีอาการทางจิตหลังท้ายิงกับ”บิ๊กตู่” โลกโซเชียลแชร์ว่อน

เปิดอ่าน 689 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

รักษาการ ผบก.ตำรวจประจวบฯยันชายในคลิปที่หัวหินมีอาการทางจิตหลังท้ายิงกับ”บิ๊กตู่” โลกโซเชียลแชร์ว่อน
วันที่ 21 เมษายน พล.ต.ต. ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ รักษาการ ผบก. ภ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.บุญธรรม วรรณรัตน์ รอง ผบก. ประจวบคีรีขันธ์ ภายหลังทำการตรวจสอบกรณีสังคมโซเชียลมีการเผยแพร่คลิปชายไทยรายหนึ่งอายุประมาณ 50 ปี ท้ายิงกับนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ผู้บัญชาการทหารบก ( ผบ.ทบ.) และ ผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร ) ทราบว่าชายดังกล่าวมีภูมิลำเนาอยู่ในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน ตามที่แจ้งหมายเลขบัตรประชาชนในคลิป ขณะนี้อยู่ในการควบคุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน ไม่ได้ถูกฆ่าปาดคอตามภาพที่ปรากฏในการเผยแพร่ผ่านโลกโซเชียล

ทั้งนี้พบว่าชายดังกล่าวมีอาการทางจิตและประสาท มีประวัติการรักษาอาการตามแพทย์สั่ง ส่วนการถ่ายคลิปทราบว่าเป็นผลงานของเจ้าหน้าที่ที่ตำรวจรายหนึ่งเป็นผู้ถ่าย จากนั้นนำคลิปไปเผยแพร่ ซึ่งอาจเข้าข่ายความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ โดยได้สั่งการให้ ผกก.สภ.หัวหิน รายงานข้อเท็จจริงให้ผู้บังคับบัญชาทราบโดยด่วน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รักษาการ ผบก.ตำรวจประจวบฯยันชายในคลิปที่หัวหินมีอาการทางจิตหลังท้ายิงกับ”บิ๊กตู่” โลกโซเชียลแชร์ว่อน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/92106