โค้งมรณะ รอดหวุดหวิด 3 หนุ่มใหญ่ แหกโค้งชนราวสะพาน ห้วยยาง อ.คลองท่อม(มีคลิป)

วันที่ 21 เมษายน 2017 15:44
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
6,761 views

โค้งมรณะ รอดหวุดหวิด 3 หนุ่มใหญ่ แหกโค้งชนราวสะพาน ห้วยยาง อ.คลองท่อม

วันที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 9.05 น. ร.ต.อ.มลฑล ทองมา ได้รับแจ้งเกิดเหตุ รถกระบะแหกโค้ง พุ่งชนสะพานที่ ถนน สายคลองท่อม-ลำทับ ม.9 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบว่า มีรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีขาว ป้ายทะเบียน บท 4123 ตรัง สภาพด้านหน้า และด้านข้างขวาคนขับได้รับความเสียหาย เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาทเจ็บสาหัส 3 ราย และได้แจ้งกับหน่วยกู้ภัยประชาสันติสุขคลองท่อม เพื่อมารับผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งขณะนี้ ยังไม่ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ ชึ่งเป็นชายทั้งหมด อายุ อยู่ระหว่าง25ถึง30ปี

เบื้องต้นสืบทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าว ได้เดินทางมาจาก จ.นครศรีธรรมราช เพื่อมุ่งหน้าไปยัง เกาะลันตา อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ และมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดฝนตกหนักถนนลื่น ทำให้คนขับไม่สามารถบังคับรถได้ จึงทำให้รถกระบะคันดังกล่าวพุ่งชนสะพาน ได้รับความเสียหายและมีผู้บาดเจ็บ จำนวน 3 ราย และอยากจะให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลถนนเส้นนี้เพราะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เนื่องจากคอสะพานคับแคบ และเป็นทางโค้ง

นายคนึง ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ได้ยินเสียงรถกระบะขับมาด้วยความเร็ว และเกิดพลาดพุ่งชนกับราวสะพานอย่างจัง เนื่องจากฝนตกถนนลื่นและยังเป็นทางโค้ง และชาวบ้านจำนวนมากเข้ามาดูและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ออกมาจากรถ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย
ล่าสุด หน่วยกู้ภัยประชาสันติสุขคลองท่อม ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลคลองท่อม เพื่อทำการรักษาต่อไป

ข้อมูล /ภาพ : โกเมธร มากผล จ.กระบี่ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : โค้งมรณะ รอดหวุดหวิด 3 หนุ่มใหญ่ แหกโค้งชนราวสะพาน ห้วยยาง อ.คลองท่อม(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/92093