ตำรวจตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่นบาท ล่า 2 วัยรุ่น …. คลิปฉาว ! งานวันไหลพัทยา ระบุเบื้องต้นดำเนินคดีข้อหา “อนาจาร” รอขยายผลว่าเข้าข่าย “ข่มขืนกระทำชำเรา” หรือไม่

เปิดอ่าน 4,089 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากกรณีเพจเฟสบุ๊ค “ชมรมระบายความจัญไร” ได้โพสต์ภาพคลิปกรณีของกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 2 คนกำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ ซึ่งระบุข้อความว่า “วันไหลพัทยา ไหลจิงๆอีดอก # ขอบคุณคลิปจากทางบ้านด้วย” ซึ่งในภาพคลิปดังกล่าวเป็นภาพหญิงสาวสวมกางเกงขาสั้นกำลังนั่งพิงประตูเหล็กหน้าสถานประกอบการแห่งหนึ่งไม่ระบุสถานที่ โดยชายวัยรุ่นรายหนึ่งกำลังจูบปากหญิงสาวอย่างดูดดื่ม ขณะที่อีกรายใช้มือลูบคลึงหน้าอกและล้วงอวัยวะเพศของหญิงสาวคนดังกล่าวอย่างเมามันเป็นเวลานานหลายนาที โดยมีกลุ่มคนอีกส่วนหนึ่งถ่ายภาพและส่งเสียงแซวให้ไปทำกันไปในที่ลับตา ท่ามกลางบรรยากาศของเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ออกมากล่าวว่าให้รอผลการตรวจสอบก่อน เนื่องจากอาจไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเทศกาลวันไหลพัทยานั้น

ล่าสุด (21 เม.ย.60) ได้มีข้อมูลจากโลกโซเชียลระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในถนนวอล์คกลิ้งสตรีท พัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งต่อมา พ.ต.ท.พงษ์สุรวัฒน์ วงษ์สารัมย์ สว.สส.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบจนกระทั่งพบจุดที่เชื่อได้ว่าน่าจะเป็นพื้นที่ที่เกิดเหตุการณ์ฉาวครั้งนี้ขึ้น

โดยพื้นที่ดังกล่าวอยู่บริเวณหน้าร้าน “ชารีมาร์” ตั้งอยู่เลขที่ 458 ถนนวอร์คกิ้งสตรีท ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งบริเวณหน้าร้านมีลักษณะที่ตรงกับภาพในคลิป เบื้องต้นจึงได้ประสานไปยังเจ้าของร้าน และร้านสะดวกซื้อที่อยู่ติดกันเพื่อขอดูภาพวงจรปิด ในการตรวจสอบเหตุการณ์โดยละเอียดต่อไป มีรายงานเพิ่มเติมว่าสำหรับเพจเฟสบุ๊ค “ชมรมระบายความจัญไร” ที่เป็นต้นตอในการปล่อยคลิปนั้น ขณะนี้ได้ลบโพสต์และคลิปดังกล่าวออกจากหน้าเพจไปแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา กล่าวว่าตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบภาพและสอบพยานในที่เกิดเหตุเพื่อรวบรวมเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี ซึ่งเบื้องต้นถือว่าเป็นการกระทำที่เข้าข่าย “อนาจาร” แต่หลังรวบรวมหลักฐาน สอบพยานและสอบสวนผู้ก่อเหตุและผู้เสีย หายแล้วคงจะตอบได้ว่าเข้าข่ายการกระทำผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเรา” หรือไม่ เพราะการล่วงละเมิดทางเพศในลักษณะดังกล่าวหากไม่มีการสมยอมก็ถือว่าเป็นการกระทำผิดเช่นกันแม้จะไม่มีการร่วมเพศก็ตาม ขณะที่ปัจจุบันผู้เสียหายยังไม่เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ ส่วนกรณีของเพจที่นำภาพมาเผยแพร่นั้นขณะนี้กำลังตรวจสอบว่าเข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์หรือไม่ ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนของการรวบรวมหลักฐาน

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่อยากฝากประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่รู้จักคนที่ก่อเหตุหรือมีเบาะแสที่สามารถนำไปสู่การจับกุมผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ได้ก็สามารถแจ้งได้โดยตรง โดยทางตำรวจท่องเที่ยวจะมีรางวัลนำจับให้จำนวน 10,000บาท โดยแจ้งมาที่สายด่วน 1155 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

ภาพและข้อมูล : บริษัทโสภณ เคเบิ้ล ที.วี. และสื่อสาร พัทยา จำกัด


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่นบาท ล่า 2 วัยรุ่น …. คลิปฉาว ! งานวันไหลพัทยา ระบุเบื้องต้นดำเนินคดีข้อหา “อนาจาร” รอขยายผลว่าเข้าข่าย “ข่มขืนกระทำชำเรา” หรือไม่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/92089