รักแท้มีอยู่จริง !! ชายแต่งชายพิสูจน์ รักแท้ 16 ปี แม้นดวงตาบอดก็มิอาจปิดกั้นความรักได้

เปิดอ่าน 1,535 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

รักแท้มีอยู่จริงเมื่อหญิงเทียมกับชายแท้ประกาศลั่นระฆังวิวาห์ประกาศให้โลกรู้ว่ารักแท้ที่ดูแลกันมาตลอดระยะเวลา 16 ปี แม้นฝ่ายสาวประเภทสอง จะดวงตาบอดทั้ง 2 ข้างก็มิใช่อุปสรรค์ที่จะพังทลายความรักที่มีต่อกันของทั้ง สองได้ลง

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 21 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวายงานว่า ที่บริเวณหอประชุมโรงเรียนเกษตรสุขราษฐ์บำรุง ต.บ้านแยง อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้มีพิธีงานมงคลสมรสระหว่างนายนาวิน ประทุมสูติ อายุ 36 ปี ( เจ้าสาวประเภทสอง ) กับนายณฏฐพิชญ์ ธนัตถ์สิริโชต อายุ 38 ปี (เจ้าบ่าว) โดยในช่วงเช้าทางเจ้าภาพได้จัดให้มีพิธีสงฆ์ โดยมีทั้งญาติและพี่น้องผู้ใกล้ชิดมาร่วมงานกันอย่างมาก เพื่อแสดงความยินดีกับชีวิตคู่ของทั้งสองคนหลังจากพิธีทางสงฆ์เสร็จสิ้น ทางเจ้าหน้าที่ ได้มีการประกอบพิธีงานมงคลสมรส โดยมีการแห่ขันหมากเข้ามาบริเวณงาน ซึ่งมีการตั้งขบวนขันหมากที่บริเวณด้านหน้าโรงเรียนสถานที่จัดงาน โดยมีขบวนกลองยาวนำหน้าแห่นำมา กระทั่งมาถึงบริเวณพิธีงาน ผ่านประตูเงินประตูทอง เข้าพิธีตามขั้นตอนประเพณีมงคลสมรส ด้วยเงินสินสอด 40,000 บาท ทองคำหนักสองบาท ท่ามกลางความยินดีของบรรดาญาติๆและเพื่อนๆ

นายณฏฐพิชญ์ ธนัตถ์สิริโชต (เจ้าบ่าว) เปิดเผยว่า ตนเป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มาเรียนอยู่ที่จังหวัดพิษณุโลก กระทั่งมาเจอนายนาวิน ประทุมสูติ ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง และได้ถูกชะตาเป็นอย่างมาก จึงได้ขอเป็นเพื่อนและคบหาเป็นแฟนกันมาตลอด จนกระทั่งได้พากันไปทำงานที่พัทยา ตั้งแต่ปี 2546 และนายนายนาวิน ประทุมสูติ ได้ล้มป่วยเป็นไข้หวัดจนมีอาการแทรกซ้อนทรุดหนักไม่รู้สึกตัว ตลอดเวลาที่ล้มป่วยลง ก็มีนายณฏฐพิชญ์ ธนัตถ์สิริโชต ( เจ้าบ่าว) เป็น ดูแลไม่ห่างมาโดยตลอด 3 เดือนที่ล้มป่วย จนกระทั่ง นายนาวินหายจากอาการป่วย และมีผลกระทบจากอาการป่วย จนทำให้ประสาทตาของนายนาวินทั้งสองข้างพล่ามัวจนมองไม่เห็น และบอดสนิทลง จึงต้องย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านเกิด ที่ อ.นครไทย จ.พิษณุโลก
ส่วนนายณฏฐพิชญ์ ธนัตถ์สิริโชต กล่าวต่อว่า หลังจากนายนาวินกลับไปอยู่บ้าน ทำให้เราสองคนห่างกันไปไม่ได้ติดต่อกันเลย จนกระทั่งตัดสินใจโทรหานายนาวิน และได้เดินทางมาหาเพราะความรักและความห่วงใยที่นายนาวิน มีอาการป่วยและตาทั้งสองข้างบอดสนิท เนื่องเราทั้งสองคนเคยร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมา มีอะไรก็ช่วยเหลือกันมาตลอด ทำให้ตัดกันไม่ขาด จนในที่สุดจึงตัดสินใจเดินทางมาสู่ขอนายวินกับพ่อแม่ และกำหนดวันแต่งงานขึ้นในวันนี้ ซึ่งต่อจากนี้เราทั้งสองคนก็ใช้ชีวิตร่วมกันและจะคอยเป็นกำลังใจให้กันและกันตลอดไป.

 

ภาพและข้อมูล :  ทีมข่าววิภาวดี

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รักแท้มีอยู่จริง !! ชายแต่งชายพิสูจน์ รักแท้ 16 ปี แม้นดวงตาบอดก็มิอาจปิดกั้นความรักได้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/92054