บก.ปคม. รวบสาวค้าประเวณีทางสื่อออนไลน์

เปิดอ่าน 1,724 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

1927

 

ตามหนังสือ บก.ปคม. ด่วนที่สุดที่ ๐๐๒๖.๘๐๕/๔๐๕๓ ลงวันที่ ๒๙ มี.ค. ๒๕๕๙ เรื่องให้ระดมสืบสวนจับกุมการค้าประเวณีผ่านทางเว็ปไซท์และสื่ออินเตอร์เน็ตต่างๆ

วันนี้ (๕ เม.ย. ๕๙) ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ธรากร เลิศพรเจริญ ผกก.๑ บก.ปคม., พ.ต.ท.สรกฤช พันธ์ศรี รอง ผกก.๑ บก.ปคม. สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.๑ บก.ปคม. โดย พ.ต.ท.พีรภัทร์ ปรมพุฒิ, พ.ต.ท.อานันท์ วิชเศรษฐสมิต, พ.ต.ท.เจษฎา ชมเชิงแพทย์, พ.ต.ท.ลิขิต ถนอมเชื้อ สว.กก.๑ บก.ปคม. ได้ร่วมกันสืบสวนกลุ่มไลน์ BE MODEL ซึ่งเป็นกลุ่มแชทไลน์รับสมาชิกแบบปิด ที่เปิดรับเฉพาะสมาชิกที่จ่ายค่าเข้าร่วมกลุ่มเท่านั้น โดยผู้สร้างกลุ่มไลน์จะได้รับผลประโยชน์จากการที่มีสมาชิกใหม่เข้ากลุ่ม เป็นเงินจำนวน ๒,๐๐๐ บาท

1926

แต่เมื่อเข้ากลุ่มมาแล้วลูกค้าจะต้องติดต่อพูดคุยกับหญิงสาวที่ขายบริการที่อยู่ในกลุ่มเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.๑ บก.ปคม. ได้แฝงตัวเข้าไปอยู่ในกลุ่มไลน์เพื่อหาข้อมูลและติดต่อซื้อบริการทางเพศจากผู้หญิงซึ่งเป็นสมาชิกในห้องอยู่ประมาณเดือนเศษ พบว่าในกลุ่มไลน์ดังกล่าวมีสมาชิกที่ขายบริการทางเพศมากกว่า ๕๐ คน ในวันนี้ ได้ติดต่อเป้าหมายจำนวน ๔ ราย เพื่อมาค้าประเวณี ดังนี้
๑. ผู้ที่ใช้ชื่อในไลน์กรุ๊ปว่า Nida ส่วนสูง ๑๖๘ น้ำหนัก ๔๔ สัดส่วน ๓๓/๒๔/๓๔
๒. ผู้ที่ใช้ชื่อในไลน์กรุ๊ปว่า พลอย ส่วนสูง ๑๖๓ น้ำหนัก ๔๓ สัดส่วน ๓๕/๒๔/๓๔ ผิวขาว
๓. ผู้ที่ใช้ชื่อในไลน์กรุ๊ปว่า Bell อายุ ๒๕ ปี ส่วนสูง ๑๖๑ น้ำหนัก ๕๐ สัดส่วน ๓๘/๒๖/๓๕ (หน้าอกแท้)
๔. ผู้ที่ใช้ชื่อในไลน์กรุ๊ปว่า หยก
โดยได้นัดหมายผู้หญิงทั้งสี่ให้ออกมาพบที่โรงแรม ตกลงราคาค่าซื้อบริการทางเพศคนละ ๘,๐๐๐ บาท เมื่อถึงเวลานัดหมายไม่พบว่ามีคนนำพาผู้หญิงมาส่งให้แต่อย่างใด จึงได้จับกุม ๑. น.ส.วนิดา คำจันทร์ หรือ นิดา อายุ ๒๕ ปี, ๒. น.ส.ศิริรัตน์ ดอกพิกุล หรือ พลอย อายุ ๒๕ ปี, ๓. น.ส.วิลาวัณย์ เชื่องยาง หรือ เบล อายุ ๒๖ ปี และ ๔. น.ส.อภิวันทน์ วภักดิ์เพชร อายุ ๒๕ ปี โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่า มั่วสุมในสถานการค้าประเวณี เพื่อประโยชน์ในการค้าประเวณีของตนเองหรือผู้อื่น นำส่ง สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อดำเนินคดีต่อไป. ทีมข่าว new rescue tv. รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บก.ปคม. รวบสาวค้าประเวณีทางสื่อออนไลน์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/9039