การแข่งขันฟุตบอลอุดรธานีคัพ 2017(มีคลิป)

วันที่ 8 เมษายน 2017 20:50
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
1,166 views

วันที่ 8 เมษายน 2560 เมื่อเวลา 16.00 น. นายปราโมทย์ ธัญพืช ปลัดจังหวัดอุดรธานีเดินทางมาเปิดการแข่งขันฟุตบอลอุดรธานีคัพ 2017 ซึ่งจัดโดยนายชยาวุช จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดร และนายวิเชียร ขาวขำ นายก องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี (อบจ.) ซึ่งนัดนี้อำเภอน้ำโสมเป็นเจ้าภาพการแข่งขันใช้สนามกีฬาเทศบาลตำบลนางัว อ. น้ำโสม

และเป็นนัดประวัติศาสตร์ ของเมืองน้ำโสม เป็นครั้งแรกของอำเภอน้ำโสมที่ได้เข้าไปเล่นในฟุตบอลอุดรธานีคัพโดยการผลักดันของนายสามารถ หมั่นนอก นายอำเภอน้ำโสมซึ่งเป็นประธานสโมสรภายใต้ชื่อน้ำโสมยูไนเต็ดและพ.ต.อ. อาลักษณ์ เจริญธนกุล ผกก. น้ำโสม ซึ่งเป็น ผู้จัดการทีมโดย น้ำโสมยูไนเต็ด ฉายานักรบหลังเขา ได้ลงแข่งขันกับอำเภอ นายูง ภายใต้ชื่อยูงทองพิฆาต

ในการลงสนามครั้งนี้ทีมอำเภอน้ำโสมสามารถนำ อำเภอนายูง ก่อน 1ต่อ0จนกระทั่งหมดครึ่งแรก ต่อมาครึ่งหลัง อำเภอนายูงสามารถตีเสมอได้ 1ต่อ1การเล่นทั้ง 2 ทีมสูสีมากไม่สามารถเอาชนะกันได้ดุเดือดมากท่วมกลางชาวบ้านมาดูนับพันคนและกองเชียร์เสียงดังลั่นสนามซึ่งชาวบ้านให้การสนใจมากเพราะเป็นครั้งแรกของเมืองโสมที่มีการแข่งขันฟุตบอลอุดรธานีคัพซึ่งมีมานานแล้วแต่น้ำโสมยังไม่เคยได้ไปแข่ง

จนกระทั่งก่อนหมดเวลาเหลือเวลาอีก10กว่านาทีเศษ ทีมอำเภอนกยูงโดยใบแดงเหลือ 10 จนกระทั่งก่อนหมดเวลาครึ่งหลังเหลืออีก 5 นาทีสุดท้ายอำเภอน้ำโสมสามารถยิงประตูได้เอาชนะนายูงไป 2ต่อหนึ่งสานฝันเป็นจริงให้ชาวน้ำโสม เก็บ 13 คะแนนเข้าไปเจอ อำเภอบ้านผือในครั้งหน้า

ภาพ/ข่าว : วรเชษฐ ธรรมเขต ผู้สื่อข่าว จ. อุดร รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : การแข่งขันฟุตบอลอุดรธานีคัพ 2017(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/89545