สาวลูก2 แสบทำทีมาสั่งอาหารร้านลาบเป็ด ก่อนฉกเงินที่เสียบต้นผ้าป่าไป

เปิดอ่าน 1,730 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

2570889

วันที่ 30 มีนาคม 59 เวลา08.30 น. ร.ต.อ.สกล อุปัญญ์ รองสวป. สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง ว่ามีหญิงสาวคนร้ายเข้ามาขโมยเงินต้นผ้าป่า ที่ร้านตุ๋ยลาบเป็ด เลขที่230/4 หมู่4 ถนนมิตรภาพ อุดร-ขอนแก่น บ้านดงเค็ง ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย ตำรวจชุมชนเขตงานตำบลบ้านจั่น

ในที่เกิดเหตุพบนายสุขทวี บุญประเสริฐ อายุ48ปี อยู่บ้านเลขที่24 ถนนบ้านเหล่า ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ยืนรอให้การตำรวจ อยู่หน้าร้าน แล้วได้ชี้ต้นผ้าป่า ที่วางอยู่หน้าร้าน มีธนบัตรฉบับละ1,000 บาท จำนวน1 ฉบับ ที่เสียบอยู่บนต้นผ้าป่า ได้หายไป

2570888

นายสุขทวี บุญประเสริฐ ให้การว่า ตนได้นำต้นผ้ามาตั้งไว้หน้าร้าน เพื่อมาบอกบุญถ้าลูกค้าคนไหนที่มากินข้าวที่ร้านของตน ยากทำบุญร่วมด้วย ก็ให้นำเงินมาเสียบต้นผ้าป่า ที่จะนำไปร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีวัดป่าเวรุวัลย์วราราม ต.เพ็ญ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ในวันที่13 เมษายน 59 โดยในเช้าวันนี้ยังไม่มีลูกค้ามาเข้าร้าน มีเพียงหญิงสาววัยรุ่น อายุ20-25 ปี ขับรถจยย.ฮอนด้าเวฟสีขาวดำ มากับลูกสาวสองคนอายุประมาณ 5-6 ขวบ มาจอดหน้า แล้วลงมาสั่งอาหาร ที่ละอย่าง มีต้มแซบ ก้อยดิบ ลาบเป็ดสุก หมูทอดกระเทียม และข้าว 2 ถุงรวมเป็นเงิน270 บาท ทำให้ตนต้องเดินเข้าออกหลัง หยิบของมาทำ

ในขณะที่ตนทำอาหารตามที่หญิงสาวสั่งอยู่นั้นและลูกน้องนั่งหันหลังสับเนื้อเป็ดอยู่ภายในร้านก็ไม่มีใครเฝ้าดูต้นผ้าป่า ที่วางอยู่หน้าร้าน แล้วหญิงสาวก็ได้ขับรถจยย.ออกไปพร้อมลูกทั้งสองคน ในตอนแรกตนคิดว่าเขาจะกลับมาอาหารตามที่สั่งเอาไว้แต่ปรากฏว่าก็ไม่เห็นวี่แวว ที่จะมาเอา แล้วพบว่าธนบัตรฉบับละ1,000 บาท ซึ่งมีฉบับเดียวอยู่บนต้นผ้าได้หายไป มั่นใจว่าเป็นคนเอาไปก่อนที่โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

2570891

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเป็นเบาะแส ในการติดตามหญิงสาวแสบรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สาวลูก2 แสบทำทีมาสั่งอาหารร้านลาบเป็ด ก่อนฉกเงินที่เสียบต้นผ้าป่าไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/8160