หนังของคนอีสานบุกอุดร

เปิดอ่าน 964 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

อุดรธานี.ผู้กำกับพร้อมนักแสดง “ฮักมั่น” ลุยโปรโมทหนังกับสื่อมวลชน เผยเป็นภาพยนตร์ที่ต้องการสื่อถึงเรื่องราวความรัก มิตรภาพ ความสัมพันธ์ในครอบครัว และวิถีชีวิตความเป็นอยู่คนอีสาน


วันนี้ (6 มีค.60) นายวรวุมิ หลักชัย ผู้กำกับภาพยนตร์ เรื่อง ฮักมั่น พร้อมนายมาติน วิลเลอร์ นักแสดง ได้เข้าพบสื่อมวลชน เพื่อประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ เรื่อง ฮักมั่น พร้อมเปิดเผยว่า ภาพยนตร์เรื่อง “ฮักมั่น” หรือ IN MY HOMETOWN เป็นภาพยนตร์ที่ต้องการสื่อถึงเรื่องราวความรักในวัยเรียน มิตรภาพระหว่างเพื่อน ความสัมพันธ์ในครอบครัว และวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนอีสาน ในยุคปัจจุบัน ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผสมผสานกับความเป็นท้องถิ่นอีสานพื้นบ้าน โดยหนังจะให้สาระและความบันเทิงทุกอรรถรส ทั้งผู้ชมชาวไทยและชาวต่างประเทศจะได้เห็นมุมมองสังคมไทย และ ประเทศไทย โดยเฉพาะในท้องถิ่นอีสาน ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวและวัฒนธรรมการใช้ชีวิตของคนในท้องถิ่นเพื่อก่อให้เกิดแรงบันดาลใจและนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ และสามารถนำสาระความรู้ ปรัชญา และมุมมองสะท้อนกลับ ของสังคมไทยปัจจุบัน ที่สอดแทรกในภาพยนตร์ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ฮักมั่น IN MY HOMETOWN เป็นภาพยนตร์ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในวันที่ 16 มีนาคม 2569 นี้
นายมาติน วิลเลอร์ นักแสดง เปิดเผยว่า สำหรับหนังเรื่องนี้เนื้อเรื่องส่วนหนึ่งก็มาจากชีวิตของตนเอง โดยการแสดงเรื่องนี้ก็ยากพอสมควรเพราะว่าตนเองไม่จะเป็นนักแสดงมืออาชีพ ในฐานะนักแสดงและเป็นเขยบ้านนอกมาอยู่อีสานมานาน อยากให้พี่น้องประชาชนชาวอีสานมาดูหนังเรื่องฮักมั่นนี้ ซึ่งหนังเป็นหนังที่สะท้อนถึงความดี ความรักทุกวัย แม้แต่คนต่างชาติที่มาอยู่ก็มีความรัก ทั้งสนุก ทั้งม่วน และคิดถึงบ้าน

วรเชษฐ ธรรมเขต รายงาน จ อุดร


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนังของคนอีสานบุกอุดร

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/81387