วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เอาใจสาวกโดรน อวดโฉม DJI Mavic Pro โดรนรุ่นสุดฮิต แรร์ไอเท็มที่ทุกคนเฝ้ารอ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้

เปิดอ่าน 2,263 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เอาใจสาวกโดรน อวดโฉม DJI Mavic Pro โดรนรุ่นสุดฮิต แรร์ไอเท็มที่ทุกคนเฝ้ารอ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้

(3 มี.ค. 60)…บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจสาวกโดรน นำ DJI Mavic Pro โดรนรุ่นสุดฮิตมาวางจำหน่ายแล้ววันนี้ หลังจากที่สร้างกระแสในโซเชียลให้อื้ออึงกันพักใหญ่ กับสุดยอดคอมแพคโดรน ที่แปะป้ายว่าเป็นสินค้าแรร์ ไอเท็ม (Rare Item) ด้วยการออกแบบพิเศษให้สามารถพับแขนขาตัวเครื่องให้มีขนาดเท่ากับขวดน้ำดื่ม เพื่อให้คุณพับเก็บใส่กระเป๋าพร้อมเดินทางไปใช้งานหรือเพื่อการท่องเที่ยวได้ทุกที่ พร้อมด้วยกล้องภายในที่ให้ความละเอียดคมชัดระดับ 4K ที่ 30 เฟรมต่อวินาที หรือที่ Full HD (1080p/720p) และมอเตอร์ 3 แกนที่หมุนได้อิสระ (Gimbal) ทำให้ตัวกล้องตั้งตรงไม่สั่นไหวจึงให้ภาพที่นิ่งคมชัดและวิดีโอที่สมูทสวยงามเสมอ และยังใหม่ด้วยระบบ OcuSync ซึ่งเป็นระบบถ่ายทอดสัญญาณที่รองรับการส่งสัญญาณได้ในระยะไกลถึง 7 กิโลเมตร พร้อมความสามารถในการบินต่อเนื่องได้นาน 27 นาทีต่อการชาร์จไฟแต่ละครั้ง

สุดยอดคอมแพคโดรน ที่พร้อมให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ ใช้งานง่ายในราคาที่จับต้องได้

Mavic Pro คือโดรนติดกล้องขนาดเล็กที่จิ๋วแต่แจ๋ว เพราะมาพร้อมด้วยคุณสมบัติมากมายที่จะช่วยเปลี่ยนผืนฟ้าเบื้องบนให้กลายเป็นผืนผ้าใบเพื่อเผยโฉมสุดยอดผลงานที่คุณจะรังสรรค์ขึ้นด้วยตนเองได้อย่างง่ายดาย

Mavic Pro เป็นโดรนติดกล้องขนาดเล็ก ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิเศษสุด คือสามารถพับแขนขาเก็บได้ และเมื่อพับแล้วตัวเครื่องจะมีขนาดที่เล็กเท่ากับขวดน้ำเท่านั้น ให้คุณสามารถพกพาโดรนติดกล้องตัวนี้ไปใช้งานหรือท่องเที่ยวไปพร้อมกับคุณได้ในทุกที่ทุกโอกาส

ภายใต้ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดนี้ DJI ได้ซ่อนคุณสมบัติที่เหนือกว่าของกล้องไว้ได้อย่างแนบเนียนจนคุณอาจคาดไม่ถึง โดยประกอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง 24 คอร์คอมพิวติ้ง, ระบบเซนเซอร์ 4 ทิศทางทั้งด้านหน้าและด้านล่าง, ระบบหลบหลีกสิ่งกีดขวาง, การติดตามวัตถุ, การบินกลับฐานเองและการไม่บินในที่ห้ามบิน

Mavic Pro มาพร้อมด้วยกล้องในตัวสามารถบันทึกภาพได้ในระดับ 4K ที่ 30 เฟรมต่อวินาที หรือที่ Full HD (1080p/720p) ภายในกล้องยังประกอบด้วยอุปกรณ์มอเตอร์ 3 แกนที่หมุนได้อิสระ (Gimbal) ทำให้ตัวกล้องตั้งตรงไม่สั่นไหวจึงให้ภาพที่นิ่งคมชัดและวิดีโอที่สมูทสวยงามเสมอ และใหม่ด้วยระบบ OcuSync ซึ่งเป็นระบบถ่ายทอดสัญญาณที่รองรับการส่งสัญญาณได้ในระยะไกลถึง 7 กิโลเมตร พร้อมความสามารถในการบินต่อเนื่องได้นาน 27 นาทีต่อการชาร์จไฟแต่ละครั้ง

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร.+66 2661 6666, +66 2261 2900


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เอาใจสาวกโดรน อวดโฉม DJI Mavic Pro โดรนรุ่นสุดฮิต แรร์ไอเท็มที่ทุกคนเฝ้ารอ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/80678