ลูกสาวแต่งขันธ์ 5 ขมาแม่ ก่อนกลายเป็นศพปริศนาในบ่อน้ำบาดาลข้างบ้าน

เปิดอ่าน 1,033 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

ลูกสาวแต่งขันธ์ 5 ขมาแม่ ก่อนกลายเป็นศพปริศนาในบ่อน้ำบาดาลข้างบ้าน

วันที่ 28 กุมภาพันธุ์ เวลา08.00 น. พ.ต.ท ศิริชัย โพธิ์จักร สารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยหลวง อุดรธานี ได้รับแจ้งว่า มีคนตกลงบ่อน้ำบาดาล เสียชีวิต ข้างบ้านเลขที่ 287 ม.2 บ้านเชียงยืน ต. เชียงยืน อ. เมือง อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ส่งเสรมธรรมอุดรธานี

ในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ปูนสองชั้น พบบ่อน้ำบาดาล ที่อยู่ข้าง มีขนาดกว้าง 80 เซนติเมตร และ ลึก10 เมตร พบศพเป็นหญิงอยู่ข้างในบ่อน้ำ เจ้าหน้าที่ ได้ใช้เชือกหย่อนลงไปทำการคล้องร่างไร้วิญญาณดึงขึ้นมาจากบ่อน้ำ ในสภาพสวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงสีดำ ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส. ดอกอ้อ วงศ์ภูธร อายุ 45 ปี อยู่เลขที่ 6 ม. 2 บ้านเชียงยืน ต.เชียงยืน อ.เมือง จ.อุดรธานี

จากการสอบสวน นายเวช วงศ์ภูธร อายุ52 ปี พี่ชายผู้ตายอาศัยอยู่บ้านเดียวกันกับผู้ตาย ให้การน้องสาว ไม่มีครอบครับ โดยตนเองได้เปิดร้านขายของชำภายในหมู่บ้าน และให้น้องสาวมาช่วยขายของ ก่อนเกิดเย็นวานนี้ น้องสาวได้มาบอกกับตนว่าจะไปบ้านพี่สาว ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุ จะนำข้าวมาให้แม่กิน ซึ้งนอนป่วยเดินไม่ได้มานานแล้ว ซึ่งปกติน้องสาวจะนำข้าวไปส่งให้กับแม่เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว

โดยตนเห็นน้องสาวหายไปนานผิดปกติ และไม่กลับบ้านมาช่วยขายของ จากนั้นตนจึงออกตามหาไม่พบพอรุ่งเช้าตนจึงนำข้าวมาส่งให้กับแม่ โดยพบรองเท้าแตะสีดำของน้องสาวถอดทิ้งไว้ข้างบ่อน้ำบาดาลข้างบ้าน ตนจึงได้ส่องดูบ่อน้ำ เห็นร่างของน้องสาวอยู่ในในบ่อน้ำเสียชีวิตแล้ว ก่อนที่ตนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

นางดวงจันทร์ วงศ์ภูธร อายุ74 ปี ให้การว่า เมื่อวานนี้ลูกสาวผู้ตายได้แต่งขันธ์ 5 มาขอขมากับแม่ ที่ผ่านมาลูกทำอะไรล่วงเกินหรือผิด ขอให้แม่อโหสิกรรมให้แก่ลูกด้วย ตนรู้สึกแปลกใจเหมือนกัน ทำไมลูกสาวอยู่ๆ มาทำแบบนี้ และไมคิดว่าจะเห็นน่าลูกสาว เป็นครั้งสุดท้ายเมื่อวานนี้

แพทย์เวร ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ไม่พบบาดแผลและร่องรอยของการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาได้มากกว่า10 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐาน เบื้องต้นไว้ว่า ผู้ตายอาจจะพลัดตกลงไปเองในบ่อน้ำหรือไม่ อาจจะเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากผู้ตาย ได้มาขมากับแม่อโหสิกรรม ให้ จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

ภาพและข้อมูล :  ข่าวอุดรธานี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ลูกสาวแต่งขันธ์ 5 ขมาแม่ ก่อนกลายเป็นศพปริศนาในบ่อน้ำบาดาลข้างบ้าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/79787