ร่ำไห้ทั้งน้ำตา !! สามี ปอปลา ตากลม เนตไอดอลสาวเปิดปากทั้งน้ำตารับ “เป็นอุบัติเหตุ” ขณะที่แม่ผู้ตายยังไม่ปักใจเชื่อคาดคดียังมีเงื่อนงำแอบแฝง ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 2,558 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

จากกรณี นางสาวหทัยชนก กลิ่นทอง หรือ น้องปอปลา อายุ 25 ปี เนตไอดอลชื่อดังทาง facebook ที่ใช้ชื่อ “ปอปลา ตากลม” เสียชีวิตด้วยอาวุธปืนอย่างมีเงื่อนงำ ที่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 6 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายกมล สินล้น ผู้เป็นสามี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2560 ต่อมา น.ส.ศิริรัตน์ กลิ่นทอง มารดา ของ “ปอปลา ตากลม”พร้อมญาติกว่า 50 คนได้เดินทางมาร้องเรียนต่อ พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ ผบก.ภ.จว. เพชรบุรี ขอให้รื้อฟื้นคดีเนื่องจากติดใจสาเหตุการตายของบุตรสาว จนเป็นเหตุให้มีการรื้อฟื้นคดีใหม่ และเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 นายกมล สินล้น ซึ่งเป็นสามีของ “ปอปลา ตากลม” ได้เดินทางเข้าให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวนนานกว่า 8 ชั่วโมง ก่อนได้รับการปล่อยตัว และให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า “เป็นอุบัติเหตุ”

ต่อมาเวลา 09.00 น.วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 นายกมล สินล้น ได้เดินทางเข้ามอบตัวพนักงานสอบสวน สภ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี โดยมี พ.ต.อ.กิตติ สะเภาทอง รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี ซึ่งได้รับมอบหมายให้คุมสำนวนในคดีนี้ และนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ร่วมดูแลควบคุมคดีและสอบสวน

พ.ต.อ.กิตติ เปิดเผยว่า คดีนี้ตำรวจได้เดินตามพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์กดดันจนผู้ต้องสงสัยรีบชิงเข้ามอบตัว หลักฐานการผ่าพิสูจน์ศพหาวิถีกระสุนและผลการตรวจหาคราบเขม่าดินปืนก็ออกมาหมดแล้วกำลังจะออกหมายจับ ยืนยันดำเนินการตรงไปตรงมา ไม่เกิดแพะรับบาปแน่ ขณะนี้การแจ้งข้อกล่าวหายังเปิดเผยอะไรมากไม่ได้ แต่จะดำเนินการอย่างเต็มที่

ต่อมานายสะอาด เมืองเล็ก น.ส.ศิริรัตน์ กลิ่นทอง บิดา มารดา ของ “ปอปลา ตากลม” เดินทางมาที่ สภ.บ้านแหลม และเข้าไปยังห้องพนักงานสอบสวนพร้อมสอบถามพูดคุยกับนายกมลนานกว่า 10 นาที ซึ่งตลอดระยะเวลาที่มีการพูดคุยนายกมลได้ก้มหน้าร้องไห้สะอึกสะอื้นโดยตลอด

น.ส.ศิริรัตน์ กลิ่นทอง เปิดเผยว่า ขณะมีโอกาสพูดคุยกับนายกมล ตนได้ถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกสาวของตน ขอให้พูดความจริง นายกมลได้ร้องไห้และยกมือไหว้พร้อมพูดว่า “ การเสียชีวิตของลูกสาวตน เป็นอุบัติเหตุ เสียใจ ไม่อยากให้เกิดขึ้น” สร้างความงุนงงให้กับตนมากเนื่องจากก่อนหน้านี้หลังเกิดเหตุใหม่ๆ ตน ได้สอบถามนายกมลมาแล้วหลายครั้งก็ได้รับคำตอบจากลูกเขยมาโดยตลอดว่า ทุกครั้งว่าน้อง ปอปลายิงตัวตาย แต่ทำไมวันนี้กลับชิงเข้ามอบตัวแล้วระบุว่าเกิดอุบัติเหตุ ตนเองรับไม่ได้และไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่น่าจะมีเงื่อนงำอย่างอื่นแอบแฝงอีก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายกมล ไปชี้ที่เกิดเหตุที่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 6 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายกมล โดยขณะเข้าไปชี้ที่เกิดเหตุ พ่อและแม่ของน้องปอปลา ได้เดินทางตามไปดู พร้อมกับสื่อมวลชนที่ติดตามไปทำข่าว แต่ถูกเจ้าหน้าที่กันไว้ไม่ให้พ่อ แม่น้องปอปลาเข้าไป และเปิดให้เข้าไปเมื่อการชี้ที่เกิดเหตุประกอบคำให้การ เสร็จสิ้นพอดี สร้างความไม่พอใจกับพ่อแม่ขอลงน้องปอปลาอย่างมาก หลังเสร็จสิ้นชี้จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายกมล ไปขออนุมัติศาลจังหวัดเพชรบุรีฝากขังต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหานายกมลว่าฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และเมื่อเวลา 12.00 น. ของวันเดียวกัน นายชะลอ สินล้น ได้ใช้หลักทรัพย์บัญชีธนาคาร 500,000 บาท ขอยื่นประกันตัว ศาลจังหวัดเพชรบุรีพิจารณาอนุมัติให้ปล่อยตัวชั่วคราว

 

คลิป ..

 

ภาพและข้อมูล  : เอกชัย อังกินันท์  /  เพจ อีจัน

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ร่ำไห้ทั้งน้ำตา !! สามี ปอปลา ตากลม เนตไอดอลสาวเปิดปากทั้งน้ำตารับ “เป็นอุบัติเหตุ” ขณะที่แม่ผู้ตายยังไม่ปักใจเชื่อคาดคดียังมีเงื่อนงำแอบแฝง ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/79478