คนร้ายซุ่มยิง ยามสถานีพัฒนาอาหารสัตว์ พัทลุงเสียชีวิต

เปิดอ่าน 1,462 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

คนร้ายซุ่มที่มืดยิงยามสถานีพัฒนาอาหารสัตว์พัทลุงเสียชีวิต

เมื่อวันที่24มีนาคม2559 เมื่อเวลา21 .00น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักป่าพะยอม จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ่มในที่มืดใช้อาวุธปืนลูกโม่ไมทราบขนาดยิงลูกจ้างสถานีพัฒนาอาหารสัตว์พัทลุง เสียชีวิตขณะนั่งตั้งวงคุยกับเพื่อนบ้าน

S__9781256

โดยเหตุเกิดบริเวณบ้านวังนายพุฒ เลขที่ 36 ม.7 ตำบลเกาะเต่า อ.ป่าพะยอม หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง

S__9781254

ในที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพนาย ปรีชา เพชรคง อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้ความมืดแอบซุ่มยิงบริเวณพุ่มไม้ข้างบ้าน เสียชีวิต

S__9781255

โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ไม่ทราบขนาดเข้าบริเวณ ไหปราร้าด้านขวา ราวนมขวา และบริเวณขาขวารวม3 นัด นอนเสียชีวิตข้างโต้ม้านั่งตรงหน้าบ้าน ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ไม่พบปลอกกระสุน จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อนนำศพส่งพิสูจน์และหาหัวกระสุนที่ฝังในร่างผู้เสียชีวิตที่ รพ.ป่าพะยอมอีกครั้ง

จากการสอบสวนเพื่อนบ้านทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ผู้ตายนั่งดื่มเบียร์กันกับเพื่อนรวม3 คน ตรงโต๊ะไม้หน้าบ้าน จู่ๆได้ยินเสียงปืนดังขึ้น5 นัด ทำให้ทุกคนตกใจหลบหนีกันคนละทาง แต่ผู้ตายล้มฟุบลงกับพื้น หลังสิ้นเสียงปืน เพื่อนจึงวิ่งกลับมาดูพบถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าพะยอมกำลังเร่งสืบสวน พร้อมสอบถามญาติว่าผู้ตายมีความขัดแย้งกับใครบ้าง เพื่อนำสืบหาคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุฆ่าดังกล่าว และก่อนหน้านี้ เมื่อกลางปีที่แล้ว อดีตภรรยาผู้ตาย ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่มเสียชีวิต ตรงบริเวณประตูหลังบ้านที่เกิดเหตุ มาแล้วครั้งหนึ่ง

หมายเหตุ! การนำเสนอภาพข่าว คลิปวีดีโอ อุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ และ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานของอาสาสมัคร กู้ชีพ กู้ภัย กลุ่มคนจิตอาสาฯ เท่านั้น! โดยไม่มีเจตนา หรือ เกี่ยวข้องกับบุคคล หรือ ทุกกรณีที่ปรากฏในภาพข่าวนั้นๆ และไม่มีผลเกี่ยวข้องใดกับทางคดีความทั้งสิ้น! หากผิดพลาดประการใดในการนำเสนอไม่ว่าจะข้อเท็จจริง หรือสิ่งใด ทีมข่าวกู้ภัยพัทลุง ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้!


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คนร้ายซุ่มยิง ยามสถานีพัฒนาอาหารสัตว์ พัทลุงเสียชีวิต

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/7503