ย่องเบาปีนบ้านหรูกลางดึก จ่าทหารตื่นมาซัด 8 นัดพรุน

เปิดอ่าน 417 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ตีนแมวย่องปีนบ้านหรูกลางดึก จ่าทหารตื่นมาซัด 8 นัด ร่างพรุนดับอนาถ
หนุ่มใหญ่โคราชวัย 47 ปี ย่องปีนบ้านหรูหมู่บ้านสราญรมย์ ย่านนวมินทร์ จ่าทหารรู้สึกตัวคว้าปืนกระหน่ำยิงจนนอนเสียชีวิตจมกองเลือด ชาวบ้านเชื่อเป็นคนเดียวกับที่ก่อเหตุปีนบ้านอีกสองหลังเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน

7128867

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 25 มี.ค. พ.ต.ท.สำรวย แสนสม รอง ผกก. (สอบสวน) สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุคนร้ายเข้าบ้านและถูกเจ้าของบ้านยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 55/583 ซอยประเสริฐมนูกิจ 42 หมู่บ้านสราญรมย์ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช ตร. และเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง

7128868
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ด้านหลังบ้านเป็นป่ารกทึบ มีรั้วเหล็กแหลมสร้างเป็นกำแพงกั้นอยู่ ด้านหน้าบ้านมีประตูแบบเลื่อนและกำแพงสูง 2 เมตร รอบตัวบ้าน ตามหน้าต่างทุกบานมีรั้วเหล็กดัดติดอยู่บริเวณข้างบ้าน พบศพ นายแดง เพชรนิล อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 1 ต.ดอนมัน อ.ประทาย จ.นครราชสีมา สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีดำ กางเกงสามส่วนสีน้ำเงิน แถบข้างสีแดง – ขาว ไม่สวมรองเท้า ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 9 มม. ตามลำตัวหลายแห่ง นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ใกล้กันพบใบเลื่อยตัดเหล็ก 2 ใบ และปลอกกระสุนอีกจำนวน 8 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน โดยมี จ.ส.ต.ณัฐวุฒิ ศรีเทพ ประจำโรงเรียนช่างฝีมือทหาร ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่
7128870
จากการสอบสวน จ.ส.ต.ณัฐวุฒิ ให้การว่า ขณะที่ตนและคนในบ้านกำลังนอนหลับพักผ่อน ได้ยินเสียงดังมาจากชั้นล่าง ตนจึงหยิบปืนและเดินไปดูบริเวณหน้าต่างชั้น 2 เห็นว่ามีคนร้ายกำลังปีนรั้วเหล็กดัดที่หน้าต่างชั้น 1 ตนจึงยิงปืนเข้าใส่คนร้ายผ่านหน้าต่างชั้น 2 จนคนร้ายตกลงนอนแน่นิ่งไป จากนั้นจึงรีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “ฆ่าคนตายโดยเจตนา” กับ จ.ส.ต.ณัฐวุฒิ และแจ้งข้อหา “บุกรุกเคหสถานและลักทรัพย์ในยามวิกาล” กับนายแดง เพื่อนำไปประกอบสำนวนคดีและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข้อมูล โดย ทีมข่าวอาชญากรรม


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ย่องเบาปีนบ้านหรูกลางดึก จ่าทหารตื่นมาซัด 8 นัดพรุน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/7478