อุทาหรณ์ เตือนภัย ดีท๊อคผิดวิธีเสียชีวิตได้

เปิดอ่าน 1,458 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

อุทาหรณ์ วันนี้ได้รับข้อมูลจากคุณเกตุแก้ว เรื่องเตือนภัยสำหรับผู้ที่คิดจะ ล้างสารผิดออกจากร่างกาย ผิดวิธีเสียชีวิตได้

วันนี้พี่แอ๋วเล่าให้ฟังเรื่องที่อ้อยไปล้างพิษที่สถานปฏิบัติธรรม เสถียรธรรมสถาน ของแม่ชีศันสนีย์ โดยขับรถจากปากช่องมาที่สถานปฏิ00

ภาพประกอบจาก http://www.bedtaledidea.com/

บัติธรรมที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่ช่วงประมาณวันอังคาร ซึ่งวิธีการล้างพิษเท่าที่ทราบจากพี่แอ๋วบอกว่าที่นี่จะให้กินแต่ผลไม้และน้ำมะพร้าวน้ำแม่ย่านางเท่านั้น . อ้อยไปทำอยู่ประมาณ2-3วันหลังจากนั้นอ้อยก็ขับรถกลับปากช่องในช่วงหัวคำ่
ซึ่งในช่วงนี้อ้อยเริ่มมีอาการปวดศรีษะและเจ็บหน้าอก และอ้อยได้สอบถามไปทางแม่ชีๆแจ้งว่านั่นคืออาการที่ดีร่างกายเริ่มขับพิษออกมาแล้วให้ใช้ผ้าร้อนเย็นสลับกันประคบและเอาน้ำรดหัว. อ้อยก็ปฏิบัติตามแล้วเข้านอน
นอกจากนั้นยังให้ทำโยคะ ซึ่งพี่แอ๋วก็ได้ทักท้วงอ้อยแต่อ้อยกลับเชื่อและปฎิบัติตามที่ทางแม่ชีบอก
ตื่นเช้าอ้อยยังไปทำdetox ในห้องน้ำ หลังออกมาอ้อยก็บ่นว่าหิวเหลือเกิน พี่แอ๋วจะไปเอาขนมปังมาให้อ้อยก็ปฏิเสธว่าสูตรล้างพิษยังไม่ให้ทานอะไรขนมปังก็ไม่ได้ขอแค่น้ำมะพร้าว อ้อยพยายามจะเฉาะมะพร้าวแต่ไม่มีแรง พี่แอ๋วจึงเฉาะให้ แต่อ้อยทั้งที่หิวแสนหิวกลับบอกให้วางไว้ก่อนเพราะมะพร้าวเพิ่งเอาออกมาจากตู้เย็นต้องวางทิ้งไว้ให้หายเย็นก่อนจึงจะดื่มได้ แต่สักครู่ก็ทนไม่ไหวว่าขอไปนอนพักก่อน แล้วเดินไปนอนที่โซฟา พี่แอ๋วจึงหันไปทำงานสักครู่ก็ได้ยินเสียงดังมากมาจากอ้อยหันไปเห็นอ้อยชัก พี่แอ๋วพยายามช่วยปั๊มหัวใจและโทรศัพท์หาคนมาช่วยในเวลาเดียวกันแต่กว่าภรรยาน้าเปี๊ยก โปสเตอร์เพื่อนบ้านและรถพยาบาลจะมาก็สายเสียแล้ว. อ้อยจากไปอย่างไม่มีวันกลับ
สิ่งที่เล่าเพื่ออยากให้เพื่อนช่วยกันแชร์ให้เห็นผลร้ายและผลเสียจากการทำล้างพิษโดยสูตรหรือวิธีการจากผู้ที่ไม่ใช่ แพทย์ หรือผู้มีความรู้จริงจริง นอกจากนั้นยังให้คำแนะนำผิดๆจนทำให้ผู้ที่เชื่อถือ จากความเชื่อเป็นส่วนตัวจึงปฏิบัติตามจนเสียชีวิต
การล้างพิษหรือการทำdetox มีอันตรายจากการขาดน้ำและการขาดแร่ธาตุโปแตสเซี่ยม ซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้ออ่อนแรงและหัวใจวายได้ อย่างฉับพลัน

ขอเรียกร้องกระทรวงสาธารณสุขตรวจสอบหลักสูตรและผู้ที่สอนว่ามีคุณวุฒิและวิธีการที่ถูกต้องหรือไม่เลิกการสอนแบบนี้ก่อนที่จะมีผู้เสียชีวิตไปมากกว่านี้

 

ขอบคุณภาพจาก http://www.bedtaledidea.com/


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อุทาหรณ์ เตือนภัย ดีท๊อคผิดวิธีเสียชีวิตได้

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/7294