โรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ จัดงานราตรีศรีชัยพฤกษ์ เพื่อให้ ครู ผู้ปกครองนักเรียนพบปะสังสรรค์ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 2,059 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่สนามกีฬาโรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ทำการจัดงานราตรีศรีชัยพฤกษ์ ซึ่งในครั้งนี้ นับเป็นครั้งที่ 9 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสและมีเวทีแสดงออกถึงความสามารถของแต่ละบุคคล สนองนโยบายลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ และเพื่อเป็นการให้ครู ผู้ปกครองนักเรียน รวมถึงชุมชนได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์กัน อีกทั้งกิจกรรมในทุกปีนั้น ทางโรงเรียนยังได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการให้ผู้ที่มาร่วมงานทุกคน แต่งกายด้วยชุดสไตส์คาวบอย คาวเกิร์ล สวมใส่เสื้อลายสก๊อต กางเกงขายาว รองเท้าหนัง ใส่หมวก ซึ่งได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองเป็นอย่างดี ต่างพากันแต่งกายมาร่วมงานอย่างพร้อมเพียง อีกทั้งทางโรงเรียน ยังได้เนรมิตสถานที่จัดงานให้มีสไตด์คาวบอย เพื่อไว้รองรับสำหรับถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

โดยมี ดร.บัณฑิต ครุฑางคะ ผู้รับใบอนุญาตผู้จัดการโรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ พร้อมด้วย มิส.วรรณวิมล ครุฑางคะ ผู้อำนวยการโรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ ในนามคณะผู้จัดงาน ได้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์แก่ นายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ประธานในพิธี ซึ่งก็แต่งกายด้วยชุดสไตด์คาวบอยมาร่วมเปิดงาน พร้อมทั้งร่วมมอบเกียรติบัตรแก่ผู้มีอุปการคุณแก่ทางโรงเรียน ตามลำดับ โดยมีนายจรัส ศรีมูล นายอำเภอหนองไผ่ กล่าวต้อนรับ.

จากนั้นประธานในพิธี พร้อมแขกผู้มีเกียรติ ได้ร่วมรับชม ชุดการแสดงจากเด็กนักเรียน ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล ไปจนถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โดยเริ่มจากตัวแทนนักเรียนขึ้นกล่าวต้อนรับภาคภาษาไทย / ภาคภาษาอังกฤษ / ภาคภาษาจีน ตามด้วยรับชมวีดีทัศน์ประวัติโรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ ก่อนที่จะทำการแสดงในแต่ละชุดการแสดง อาทิ การแสดงจินตลีลา ชุด ในหลวงของแผ่นดิน ,การเต้นประกอบเพลง บุญแข่งเรือ ,การเต้นประกอบเพลงภาพของหนู ,การเต้นประกอบเพลงเสือ ,การเต้นประกอบเพลง บอกว่าอย่าน่ารัก ,การเต้นประกอบเพลง ตัวก็ไทย ใจก็ไทย โดยเฉพาะการเต้นประกอบเพลงสไตส์คาวบอย ไลด์แดนซ์ ซึ่งสร้างความสนุกสนาน สร้างสีสันให้แก่งานในทุกๆปี เป็นอย่างมาก

 

ข้อมูลภาพ/ข่าว

มนสิชา คล้ายแก้ว เพชรบูรณ์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ จัดงานราตรีศรีชัยพฤกษ์ เพื่อให้ ครู ผู้ปกครองนักเรียนพบปะสังสรรค์ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/71938