#จังหวัดจันทบุรี ! ชนประสานงาปิคอัพกระเด็นเข้าหาไฟข้างทางเมียถูกไฟคลอกสาหัสและบาดเจ็บอีก 2 ราย

เปิดอ่าน 1,669 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

#ข่าวชัดประเด็นจริง <<

///////////////////////////////

#23/1/60.

https://youtu.be/yFrJCnSfk1A

#วังสมบูรณ์ ! #เผาอ้อยข้างทางควันไฟเต็มถนน รถเก๋งกำลังเดินทางไปเยี่ยมญาติที่จังหวัดจันทบุรีชนประสานงาปิคอัพ กระเด็นเข้าหาไฟข้างทาง เมียถูกไฟคลอกสาหัสและบาดเจ็บอีก 2 ราย

สืบเนื่องเมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (22 ม.ค.60) เกิดอุบัติเหตุรถชนประสานงาบริเวณบ้านวังหิน ต.วังทอง อ. วังสมบูรณ์ เป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฟอร์ด หมายเลขทะเบียน กท-8366 ฉะเชิงเทรา สภาพเกิดไฟลุกไหม้แล้วหมดทั้งคัน โดยเจ้าหน้าที่ยังได้ฉีดน้ำเพื่อควันไฟสงบลง ในที่เกิดเหตุพบนายบรรจง เดี่ยวกลาง อายุ 60 ปี เจ้าของรถเก๋ง ภูมิลำเนาอยู่ ม.11 ต.คู้ยายหมี อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา สภาพบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนดูรถอยู่ห่างๆ และทราบว่าภรรยาถูกไฟคลอกทั้งตัว อาการสาหัส นอกจากนี้ยังมี ด.ช.ธีระวัฒน์ อายุ 10 ขวบ กับ น.ส.วิภาสิณี ฉิมสังข์ อายุ 24 ปี หลานสาว ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน อาสาสมัครกู้ภัยได้นำตัวส่งยังโรงพยาบาลวังสมบูรณ์ก่อนหน้านี้ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์ปิคอัพ นิสสัน เทียร่า สีแดง หมายเลขทะเบียน บล-6508 จันทบุรี ซึ่งเป็นของนายสถิต ฉิมดี อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/10 ต.ปะตง อ.สอยดาว จ.จันทบุรี อาการบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนอยู่ข้างรถ ที่ด้านล้อหน้าขวา ถูกชน พังยับ

เจ้าของรถเก๋งที่ถูกไฟไหม้ทั้งคัน กล่าวว่า ตนและครอบครัวกำลังเดินทางไปเยี่ยมญาติที่จังหวัดจันทบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุพบว่าได้มีไฟกำลังไหม้ป่าอ้อยอยู่ข้างทางโดยที่มีควันไฟโหมอย่างหนัก มองถนนด้านหน้าไม่เห็น ในจังหวะเดียวกันก็มีรถกระบะวิ่งสวนมา จึงได้ชนกันอย่างจัง และเป็นเหตุให้รถของตนหมุนไปที่ไฟลุกไหม้ข้างทาง จนไฟลุกที่รถของตน ตนเองออกมาได้ มองกลับไปที่รถอีกที ไฟก็กำลังลุกไหม้รถยนต์ โดยที่ภรรยาก็พยายามออกมาจากรถ แต่ก็ถูกไฟลุกไหม้เสื้อผ้าทั้งตัวไปแล้ว แต่ก็ออกมาได้ อาการสาหัส

#ไตรรัตน์ มีวงษ์ ภาพ/ข่าว  #หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดวังสมบูรณ์ <<


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : #จังหวัดจันทบุรี ! ชนประสานงาปิคอัพกระเด็นเข้าหาไฟข้างทางเมียถูกไฟคลอกสาหัสและบาดเจ็บอีก 2 ราย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/70199