#จับแก๊งทหารสายโจร รับงานอุ้ม !!! #พันตำรวจเอก ณพล กลัดเข็มเพรช #รองผบ.ก.สั่งลุยขอตั้งปฎิภานสานต่องานพ่อทำ #จะใหญ่เเค่ไหนทำผิดจับหมด

เปิดอ่าน 4,225 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

#ข่าวชัดประเด็นจริง <

////////////////////////////
#20/1/60

#รวบแก๊งทหาร! #ปล้นบ้านจับ ผญบ.-สา มีรีดทรัพย์เกือบล้าน !!

received_644288405757094

โดยยังหลบหนีอีก 3 เมื่อวันที่ 20 มกราคม ที่สภ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผบก. พ.ต.อ.ณพล กลัดเข็มเพชร รองผบก. พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.ธานินทร์ ฉัตรเจริญพร ผกก.สภ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยาทำการสอบสวนตัว ร.ท.ณัฐพงศ์ กระจ่างศรี ส.อ.ชยางกูร กิมสอ ส.ต.ปิยรัฐ ตรีพุฒิ ส.อ.เอนก ผ่องภูษา ทหารสังกัดกองพันสารวัตรทหาร ที่ 11 กรุงเทพมหานคร ซึ่งถูกออกหมายจับจากกรณีกลุ่มชายฉกรรจ์ แต่งชุดลายพรางอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ ปปส.เข้าค้นบ้านของผญบ.ในต.ลาดน้ำเค็ม ต.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา จับผู้ใหญ่บ้านกับสามีไปและยึดทรัพย์ก่อนนำตัวไปกักไว้ที่เซฟส์เฮาส์ในจ.กาญจนบุรี จากนั้นซ้อมทรมานและข่มขู่เพื่อรีดทรัพย์ เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ความคืบหน้าล่าสุด ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ผักไห่ สืบสวนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ร่วมกันสืบสวนจนทราบกลุ่มชายฉกรรจ์ที่ก่อเหตุ ทำการ รวม 8 คน เป็นทหาร 6 นาย พลเรือน 2 คนหลังได้นำตัวมาส่งพนักงานสอบสวน พนักงานสอบสวนได้ทำการแยกตัว ผู้ต้องหาทั้งหมดสอบสวนคนละห้อง อย่างเคร่งเครียด นานกว่า 2 ชม.นอกจากนี้ชุดสืบสวนยังได้ไปติดตามจับกุมตัวนายคม นัยบำรุง อายุ 42 ปี ส่วนนายเสริมสุข จำปา อายุ 47 ปี ยังหลบหนีอีก 1 ราย และยังมีเจ้าหน้าที่หหารอีก2 นาย ยังหลบหนี ซึ่งกลุ่มผู้ต้องหายังไม่ยอมเปิดเผยชื่ออยู่ระหว่างการสอบสวนพล.ต.สุทธิ กล่าวว่าผู้ต้องหาทั้งหมดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหา ร่วมกันแสดงตนเป็นเจ้าพนักงาน และกระทำเป็นเจ้าพนักงาน โดยตนเองมิได้มีอำนาจกระทำการนั้น ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น ร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยว ร่วมกันปล้นทรัพย์โดยมีอาวุธปืน ผู้ต้องหาบางส่วนให้การรับสารภาพ บางส่วนให้การปฎิเสธซึ่งเป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหา แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานต่างๆแน่นหนาสามารถดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดได้ทั้งนี้ มีรายงานว่า ทหารบางนายเคยเข้ามาปฎิบัติหน้าที่ในพื้นที่ อ.ผักไห่ และทราบว่าบ้านผู้ใหญ่บ้านมีทรัพย์สินจำนวนมาก จึงได้ร่วมกันวางแผนกับเพื่อนทหาร และพลเรือนเพื่อเรียกรับเงินกับผู้เสียหาย ซึ่งหลังก่อเหตุได้ทรัพย์สิน รวมมูลค่า กว่า 900,000 บาท แบ่งเงินกันคนละประมาณ 60,000 บาท ก่อนที่จะแยกย้ายกันหลบหนีเข้าใจว่าผู้เสียหายไม่กล้าเข้าแจ้งความ จนกระทั้งมาถูกจับกุมตัว

#คนบ้านเราปลื้มถนอม. <<<

#ข่าวชัดประเด็นจริงรายงาน <<<


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : #จับแก๊งทหารสายโจร รับงานอุ้ม !!! #พันตำรวจเอก ณพล กลัดเข็มเพรช #รองผบ.ก.สั่งลุยขอตั้งปฎิภานสานต่องานพ่อทำ #จะใหญ่เเค่ไหนทำผิดจับหมด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/69831