ตีนแมว กวาดทรัพย์สินนักท่องเที่ยวชาวจีน 4 ห้องรวด ฉกทรัพย์สินไปกว่า 1.5 แสนบาท

เปิดอ่าน 666 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ตีนแมว กวาดทรัพย์สินนักท่องเที่ยวชาวจีน 4 ห้องรวด ฉกทรัพย์สินไปกว่า 1.5 แสนบาท

เมื่อเวลา 04.00น.วันนี้ (18 มีนาคม 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่อง เที่ยวชาวจีนถูกลักทรัพย์ 3 ห้องซ้อนมีทรัพย์สินสูญหายมูลค่ากว่า 1 แสนบาท เหตุเกิดภายในโรงแรม มันตราปุระ ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงพร้อมกำลังรีบรุดไปตรวจสอบ

1890731
ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวชาวจีนพร้อมไกด์ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเมื่อเวลาประมาณ 03.30น.ที่ผ่านมาลูกทัวร์นักท่องเที่ยวชาวจีนได้ถูกก่อเหตุลักทรัพย์ไปจำนวน 4 ห้อง ภายในห้องถูกรื้นค้น มีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ ประกอบด้วยเงินสดหลายสกุล และสิ่งของมีค่าอย่างสร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 1.5 แสนบาท

1890733

โดย MR.MANG YONGJIE อายุ 60 ปีและภรรยา สัญชาติจีน 1 ในผู้เสียหายเล่าว่าขณะนอนอยู่ในห้องก็ได้ยินเสียงรื้อค้นทรัพย์สินจึงตื่นขึ้นมาดู ก็พบคนร้ายกำลังหยิบข้าวของอยู่แต่เมื่อพบเห็นเจ้า ของห้องจึงรีบกระโดดออกทางระเบียงหลบหนีอย่างรวดเร็ว โดยจำได้เพียงว่าคนร้ายเป็นผู้หญิง

1890734
ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทั้งยังได้ประสานไปยังกองพิสูจน์หลักฐานเดินมาตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายที่ติดอยู่ในที่เกิดเหตุ และสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ไล่ล่าคนร้ายที่ก่อเหตุลักทรัพย์นักท่องงเที่ยวทั้ง 4 ห้องมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ขอบคุณภาพ/ข่าว
ข่าว // ภาพ ทีมข่าวโสภณ เคเบิ้ล ที.วี.พัทยา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตีนแมว กวาดทรัพย์สินนักท่องเที่ยวชาวจีน 4 ห้องรวด ฉกทรัพย์สินไปกว่า 1.5 แสนบาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/6775