ผบก.น.3 เยี่ยมให้กำลังใจนักฟุตบอลในสังกัด บก.น.3

เปิดอ่าน 1,767 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผบก.น.3 เยี่ยมให้กำลังใจนักฟุตบอลในสังกัด บก.น.3

วันที่ 13 มี.ค.59 เวลา 16.00 น. พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.น.3 พร้อมด้วย พญ.จีรทัศน์ พานิชอัตรา ภริยา เดินทางไปเยี่ยมเยียนให้กำลังใจนักฟุตบอลสังกัด บก.น.3 ในการแข่งขันกีฬาฟุตบอลภายในกองบัญชาการตำรวจนครบาลประจำปี พ.ศ.2559

image

ที่สนามฟุตบอลบุณยะจินดา 2โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สร้างขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ลงแข่งขันกีฬา ซึ่ง กิจกรรมดังกล่าว พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. ได้ขึ้น เพื่อช่วยเสริมสร้างความรัก ความสามัคคีในหมู่ข้าราชการตำรวจ โดยใช้กีฬาเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ พบนักกีฬาสังกัดบก.น.3 กำลังอบอุ่นร่างกายและเตรียมความพร้อมสำหรับแข่งขันกับนักกีฬาสังกัด บก.น.8 ในประเภทฟุตบอล

image
พล.ต.ต.ชัยพรฯ ผบก.น.3 ได้กล่าวให้กำลังใจนักกีฬาที่จะลงแข่งฟุตบอล เล่นเต็มที่ภายใต้กรอบกติกาที่กำหนด หากเมื่อสิ้นเสียงกรรมการเป่านกหวีดหมดเวลาถือว่าการแข่งขันสิ้นสุด ไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไรก็ตาม ถือว่าทุกท่านได้ทำเต็มที่แล้ว แต่อย่างไรก็ตามได้เน้นย้ำว่าการแข่งขันฟุตบอลมีจุดประสงค์เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในหมู่ข้าราชการตำรวจ เสริมสร้างความรัก ความสามัคคี การทำงานเป็นหมู่คณะ ต้องให้เล่นกีฬาอย่างขาวสะอาดและมีน้ำใจนักกีฬาต่อกันอีกด้วย

image
ทั้งนี้ ในระหว่างการแข่งขัน พญ.จีรทัศน์ฯ ได้ร่วมกับสมาคมแม่บ้าน ตร.และคณะ กต.ตร.สังกัด บก.น.3 ส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจนักฟุตบอลโดยตลอด สร้างสีสันและความสนุกครื้นเครงให้กับทุกคนในสนามเป็นอย่างมาก โดยในช่วงการแข่งขัน มีนักกีฬาที่ได้รับบาดเจ็บและ พญ.จีรทัศน์ฯ ได้เข้าไปดูแล ซึ่งพบว่านักกีฬาบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ได้ทำการปฐมพยาบาล จนนักกีฬาปลอดภัย ผ่านไปได้ดีทุกประการ

 

ขอบคุณภาพ/ข่าว ทีมประชาสัมพันธ์ บชน.


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผบก.น.3 เยี่ยมให้กำลังใจนักฟุตบอลในสังกัด บก.น.3

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/6506