ไฮโซสาว ” ม่านฟ้า อรปภัตร ” หอบหลังฐานแฉ นำ้เพชร แจ้งความเท็จ จี้ขอโทษผ่านสื่อภายใน7วัน

เปิดอ่าน 829 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ไฮโซสาว ” ม่านฟ้า อรปภัตร ” หอบหลังฐานแฉ นำ้เพชร แจ้งความเท็จ จี้ขอโทษผ่านสื่อภายใน7วัน

จากกรณีไฮโซ ” ม่านฟ้า อรปภัตร “มีปัญหากับ ” น้ำเพชร สุณัณณิการ์” อดีตนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ที่เคยแจ้งความว่า ไฮโซม่านฟ้า ยกพวกรุมตบในห้องน้ำแห่งหนึ่ง ล่าสุดไฮโซม่านฟ้า หอบหลักฐานมาแฉ พร้อมกรวดนำ้สตรอเบอร์รี่ให้กับนำ้เพชร โดยบอกว่าตนอโหสิกรรมให้ และยังบอกให้สาวนำ้เพชร มาขอโทษผ่านสื่อ

image

เพราะที่ผ่านมาทำให้ตนเสียหายมาก โดยไฮโซม่านฟ้า แถลงถึงข้อเท็จจริงว่า เขาสร้างเรื่องโกหกทั้งที่เราไม่ใด้ทำ คดีจบแล้ว มีหลักฐานชี้นเด็ดมัดตัวแน่น เรื่องเกิดขึ้น 5 ก.ย 2557 นางงามรุ่นน้องแจ้งความถูกทำร้ายร่างการ โดยข่มขู่ กักขัง ม่านฟ้าไม่ได้ทำอะไรนะคะ ไม่ได้ทำร้ายร่างการเลย พนักงานบอก ทะเลาะกันไม่ได้รับอันตรายปรับคนละ 500 บาท คดีสิ้นสุดลง เอกสารชัดเจนส่วนในห้องนำ้เกิดอะไรขึ้นบ้าง เขาบอกเราตบ 20 ที เลขาฯตบ 20 ที แต่ใบตรวจร่างกายมี หมอยืนยันไม่มีรอยเขียวช้ำ

image
สุขภาพแข็งแรงดี น้องบอกว่าน้องรุมตบ 40 ที รอยมันน้อยไปหรือเปล่าคะ เราสืบทราบว่า เขาไปฉีดเมโสมาวันสองวันแรกไม่ช้ำมันจะช้ำวันที่ 3 ก็ตรงกับวันที่น้องมีรอยช้ำเยอะ น้องแจ้งความบอกโดน กักขัง ห้องน้ำมับล็อคไม่ได้ ถ้าล็อคประตูได้ น้องจะคุยกับฝรั่งได้ไง น้องตบตาประชาชนด้วยคำสาบานแถมยังเขียนใบให้คู่กรณียอมรับผิด และเรียกค่าทำขวัญ 10 ล้าน ให้ขอโทษผ่านสื่อและโพสต์ไอจี

image

เฟซบุ๊กขอโทษพี่จะให้น้องทำตามที่น้องขอมา ยกเว้นข้อ 2 คือพี่ไม่เอาเงินค่ะ แต่ข้ออื่นช่วยทำตามที่เขียนไว้ด้วยนะคะความจริงน้องเขาบีบแขนม่าน เลขาฯเห็นเลยปักแขนออก ที่เขียนเป็นลายมือเขาเขียนเอง มีการเคลียร์กันวันสุดท้ายเขาเข้ามา ขอโทษแต่นักข่าวไม่เห็น เราจะให้เขาออกมาขอโทษเราภายในอาทิตย์นึงไม่ฟ้องกลับไม่มีประโยชน์ค่ะรีบมาขอโทษเร็วๆนะคะ กรวดน้ำสตรอเบอร์รี่อโหสิกรรมให้คะ เรื่องนี้ผ่านมานานแล้ว ไม่อยากให้ยืดยาวกว่านี้ถ้าไม่จบลองดูต่อไป

ขอบคุณภาพ/ข่าว

โกสินธ์ จินาอ่อน ภาพ/ข่าว


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ไฮโซสาว ” ม่านฟ้า อรปภัตร ” หอบหลังฐานแฉ นำ้เพชร แจ้งความเท็จ จี้ขอโทษผ่านสื่อภายใน7วัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/6369