โจรโรคจิตเข้าระบาดในโรงเรียนชลกันยานุกูล ชลบุรี

วันที่ 12 มีนาคม 2016 8:11
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
4,556 views

โจรโรคจิตเข้าระบาดในโรงเรียนชลกันยานุกูล ชลบุรี

โดยใช้กล้องมือถือซุกซ่อนในห้องน้ำนักเรียนหญิง โชคดีมีการพบเห็นก่อน ไม่เช่นนั้นอาจถูกนำภาพแอบถ่ายไปเผยแพร่อินเตอร์เนต ล่าสุดได้มีการแจ้งความไว้แล้วที่สถานีตำรวจเมืองชลบุรีพร้อมภาพโฉมหน้าไอ้โรคจิต
นี่เป็นภาพหน้าเพจการประสัมพันธ์ของโรงเรียนชลกันยานุกูล อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่ได้มีการมาแฉถึงพฤติกรรมของคนร้ายวัยกลางคน ที่ได้นำโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง ซึ่งไม่มีซิม ใส่กล้องนมไปวางไว้ในห้องน้ำหญิงภายในโรงเรียน

image

เพื่อทำการแอบถ่ายการทำภารกิจส่วนตัวของนักเรียนหญิง แต่ไม่สามารถหลุดพ้นกับสายตาของนักเรียนหญิงมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่เห็นแสงกระพริบ จึงหยิบไปให้อาจารย์ฝ่ายปกครองดู จึงทำให้เห็นภาพคนร้ายซึ่งถ่ายใบหน้าของคนร้าย มีลักษณะผมสั้น สวมแว่นตา ใส่แมท ปิดบังใบหน้าตัวเองไว้ โดยในเบื้องต้นได้ให้ทางตัวแทนของทางโรงเรียน ไปแจ้งความกับทางสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ไว้แล้ว

image
ด้านนางกมนพรรธน์ ทิพยไกรสรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนชลกันยานุกูล เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่าน ซึ่งเป็นวันสอบเกตแพท ของนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1และ ปีที่ 6 ทำให้คนร้ายได้ฉวยโอกาสปะปนมากับทางผู้ปกครอง โดยปกติทางโรงเรียนจะมีการเข้มงวดในเลือกของการเข้าออก จากการสอบถามจากทางพนักงานรักษาความปลอดภัยหน้าประตู ทราบว่าเป็นคนร้ายสวมเสื้อสีแดง มีรูปร่างท้วมขาว ได้วนเวียนเข้าออก เป็นระยะ และพยายามหลบกล้องของทางโรงเรียน จึงไม่สามารถบันทึกหน้าคนร้ายได้อย่างชัดเจน แต่ก็ได้มีการแจ้งความไว้แล้ว พร้อมฝากเตือนให้ทางเด็กนักเรียน ให้มีการระมัดระวังในเรื่องของการเข้าห้องน้ำ โชคดีที่เจอก่อนไม่เช่นนั้นอาจถูกนำภาพไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เนต โดยจะทำการติดตั้งกล้องวงปิดเพิ่ม เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนต่อไป

ขอบคุณภาพ/ข่าว รุ่งรัตน์ สุบินตัน จว.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : โจรโรคจิตเข้าระบาดในโรงเรียนชลกันยานุกูล ชลบุรี

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/6000