ทหารบุกเข้าจับบ่อน อ.พยัคฆภูมิพิสัย รวบ 24 นักพนัน

เปิดอ่าน 1,085 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

image

ทหารบุกเข้าจับบ่อน อ.พยัคฆภูมิพิสัย รวบ 24 นักพนัน
เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2559
พ.อ.นรธิป โพยนอก รองผู้บังคับการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดมหาสารคาม พร้อมด้วย ปกครองอำเภอพยัคฆภูมิพิสัย และตำรวจ สภ.พยัคฆฯ สืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันที่บริเวณทุ่งนาหลังโรงเรียนบ้านขี้เหล็ก ต.เวียงสะอาด อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม จึงได้นำกำลัง 3 ฝ่าย เข้าจับกุมโดยผ่านหน้าโรงเรียนมาจะมีซอยข้างๆกัน เลี้ยวลงไป 100 เมตร ทางด้านหลังโรงเรียนเป็นทุ่งกว้างจะเห็นอาคาร 6 x 8 เมตร เสาไม้ยูคาหลังคามุงจาก อยู่ใต้กอไม้ไผ่ ไม่มีเลขที่ และรอบๆ มีต้นไม้ใหญ่จำนวนหนึ่ง

image

จะเห็นรถยนต์จอดอยู่เป็นจำนวนมาก จึงได้ไปแสดงตัวจับกุมจึงทำให้มีการวิ่งหลบหนี ออกไปคนละทิศละทางที่หนีไปได้ 10 กว่าคน จับนักพนันทั้งหมด 24 คน เป็นชาย 19 คน หญิง 5 คน เงินสด จำนวน 160 บาท ไพ่ 182 ใบ 3 สำรับครึ่ง ทีวี 32 นิ้วพร้อมเครื่องรับ 1 ชุด รถยนต์ 32 คัน จักรยานยนต์ 2 คัน ถังแช่เครื่องดื่ม 2 ถัง จากนั้นได้ส่งมอบพนักงานสอบสวน สภ.อ.พยัคฆภูมิพิสัย ดำเนินคดีต่อไป

โดยมีหญิง อายุ 51 ปี ชาว ต.เวียงชัย อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม รับเป็นเจ้ามือ ว่าได้เปิดให้เล่นมวยตู้ โดยเรียกเก็บเงินคนเข้ามาเล่นมวยตู้ คนละ 60 บาท แค่บ้างคนไม่ชอบมวยก็นั่งเล่น ไพ่ดัมมี่รอ.
ข่าว // ภาพ นาย เชด อิสระ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ทหารบุกเข้าจับบ่อน อ.พยัคฆภูมิพิสัย รวบ 24 นักพนัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/5455