khaochad.com

หนุ่มวัย23ปี กลับจากเที่ยวทะเลพร้อมเพื่อน เกิดร่วงตกจากรถกระบะ แท๊กซี่วิ่งมาเหยียบซ้ำดับสยอง

image

หนุ่มวัย23ปี กลับจากเที่ยวทะเลพร้อมเพื่อน เกิดร่วงตกจากรถกระบะ แท๊กซี่วิ่งมาเหยียบซ้ำดับสยอง
เมื่อเวลา 07.00 น. ของวันที่ 7 มี.ค.59 พ.ต.ต.จีระศักดิ์ แอบแฝง สารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุคนตกจากรถกระบะและถูกรถที่วิ่งสวนทางมาเหยียบซ้ำเสียชีวิต ที่ บริเวณถนนชัยพรวิถี ช่วงทางเข้าอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ม.3 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นาย ทีปพนธ์ ภัคดี อายุ 23 ปี สภาพศพสวมเพียงกางเกงยีนขาสั้น กะโหลกศีรษะยุบเลือดไหลนองพื้น

image

ใกล้กันพบ รถแท็กซี่ บริษัท สหกรณ์เดินรถพัทยา จำกัด ยี่ห้อโตโยต้า สีน้ำเงิน-เหลือง ทะเบียน ทข-234 ชลบุรี สภาพกันชนหน้าด้านขวาได้รับความเสียหาย โดยมี นายต้อย จูสิงห์ อายุ 43 ปี เป็นโชเฟอร์ผู้ขับขี่ นอกจากนี้ พบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน 1กฒ-2427 กทม. ซึ่งเป็นรถที่ผู้ตายนั่งโดยสารมาด้วย จอดรถบริเวณใกล้เคียง ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าของบรรดาเพื่อนผู้เสียชีวิต
สอบถาม นายโชติวรจักร โพธิ์พรมศรี อายุ 37 ปี ผู้ขับขี่รถกระบะ และกลุ่มเพื่อนของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มเพื่อนหนุ่มสาวและ นายทีปพนธ์ ผู้ตาย รวมกว่า 10 คน ได้ขับรถกระบะเที่ยวดื่มกินบริเวณชายหาดพัทยา และระหว่างขากลับบ้านพักในพื้นที่ ต.โป่ง ผู้ตายได้นั่งโดยสารมาด้านท้ายกระบะพร้อมกลุ่มเพื่อนคนอื่นๆ กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆ ผู้ตายที่นั่งอยู่บริเวณขอบกระบะเกิดร่วงลงจากท้ายกระบะ ทำให้รถแท็กซี่ที่วิ่งสวนทางมาชนอัดเข้าอย่างจังและเหยียบจนเสียชีวิตดังกล่าว
ด้าน นายต้อย จูสิงห์ โชเฟอร์แท็กซี่ ให้การว่า ตนเพิ่งเลิกงานและกำลังกลับบ้านพัก กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุผู้ตายได้ล่วงจากรถกระบะที่วิ่งสวนทางมาอย่างกะทันหัน ทำให้ตนหักหลบไม่ทันจึงชนเข้ากับร่างของผู้ตายและเหยียบซ้ำจนเสียชีวิตดังกล่าว

image
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ถ่ายรูปและลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเชิญตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดไปสอบสวนโดยละเอียดอีกครั้ง และดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ส่งไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.บางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.
ข่าว // ภาพ ทีมข่าวพัทยานิวส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *