ผมเป็นห่วงชีวิตประชาชนมากกว่า “บิ๊กแจ๊ส” ประกาศสู้สงครามสู้โควิค แม้ กกต.ยังไม่รับรองผลเลือกตั้ง (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,165 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ม.ค. 64 ที่คลีนิกการแพยท์แผนไทย มูลนิธิมงคล-จงกล ธูปกระจ่าง ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง หัวหน้าทีมคนรักปทุม ออกมาแถลงข่าวเปิดเผยว่าเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโคโรน่า 2019 หรือ โควิด-19 รอบใหม่ และมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน จึงต้องให้ความช่วยเหลือในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ด้วยการนำเครื่องฉีดพ่นละอองฝอยเพื่อฆ่าเชื้อ เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องประชาชนชาวปทุมธานี

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ กล่าวว่า เนื่องจากโควิด-19 ระบาดรอบใหม่ ขณะเดียวกันหากเราไม่ทำอะไรเลยก็คงไม่ได้ เนื่องจากในปีที่ผ่านมานั้น เมื่อเกิดเหตุการณ์เริ่มระบาดโควิดรอบแรกกลุ่มคนรักปทุมได้ระดมเครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคโควิด-19 ทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยเฉพาะฉีดพ่นฆ่าเชื้อตามโรงเรียนต่าง ๆ ในจังหวัดปทุมธานีก็ได้ผลมาแล้ว ในการที่สกัดกั้นจนจังหวัดปทุมธานีพ้นจากโควิด แต่ครั้งนี้เป็นการระบาดรอบใหม่ที่มีการแพร่ระบาดเข้ามาในพื้นที่จังหวัดปทุมธานีแล้ว มีผู็ติดเชื้อโรคตั้งแต่รอบแรกรวมกับระบาดรอบใหม่รวม 72 คน มีผู้เสียชีวิต 2 คน ส่วนการระบาดรอบใหม่มีจำนวน 29 คน โดยมีประชาชนได้ร้องขอมาอย่างต่อเนื่อง เราจึงจำเป็นจะต้องออกมาช่วยเหลือฉีดพ่นฆ่าเชื้อเพื่อลดและเป็นการป้องกันแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ถึงแม้จะยังไม่มีงบประมานมาก็ตาม ส่วนงบที่ได้มาจากพี่น้องครอบครัวคนรักปทุม มีทั้งน้ำฆ่าจากบริษัทคีนน์ จำกัด ที่ใช้ฉีดพ่นภายในอาคาร และน้ำยาโปรซีเด็กซ์ ที่ใช้ฉีดพ่นนอกอาคารมาอย่างต่อเนื่อง โดยพี่น้องประชาชนที่อยากให้ครอบครัวคนรักปทุมเข้าไปฉีดพ่นขอให้ทำหนังสือมา เราจะจัดทีมลงพื้นที่ฉีดพ่นทันที

ภาพ/ข่าว สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม รายงาน

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผมเป็นห่วงชีวิตประชาชนมากกว่า “บิ๊กแจ๊ส” ประกาศสู้สงครามสู้โควิค แม้ กกต.ยังไม่รับรองผลเลือกตั้ง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/446769