“แรมโบ้” ยืนยัน นายกฯไม่เคยกลัวสิ่งใดหากจะทำเพื่อประชาชนและชาติ บ้านเมือง ตอกกลับ “เต้ มงคลกิตติ์” อย่าพูดเพื่อสร้างกระแสให้ตัวเอง จนลืมหน้าที่ผู้แทนที่ต้องทำประโยชน์เพื่อชาติ บ้านเมือง

เปิดอ่าน 3,303 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

7 มกราคม 2564 นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ถ้าได้วัคซีนป้องกันโควิดล็อตแรกมา ผมขอให้ฉีด นายกฯ ก่อน 2 โดส แล้วนำผู้ติดเชื้อไปอยู่กับนายกฯ สัก 7 วัน ถ้าไม่ติดโควิดนายกฯปลอดภัย แปลว่า วัคซีนใช้ได้ คนไทยปลอดภัยครับ “ผู้นำสำคัญสุด” โดยยืนยันว่านายกฯไม่ได้กลัวในเรื่องใดอยู่แล้ว หากเป็นการทำเพื่อประชาชน เพื่อชาติบ้านเมือง

แต่ขอนายมงคลกิตติ์ อย่าพูดในลักษณะพูดเอาสนุกปากของตัวเอง อย่าพูด ทำอะไร หรือคิดอะไรเป็นเรื่องเล่นๆ และสร้างกระแสไปวันๆให้ตัวเอง เพราะเรื่องการแก้ไขปัญหาโควิด เป็นเรื่องสำคัญของชาติ และนายกฯเห็นความสำคัญอยากให้ประชาชนในประเทศมีความปลอดภัยสูงสุด

นายสุภรณ์ยังระบุว่าการที่ได้วัคซีนมานั้นรัฐบาลมีความยากลำบากในการไปเจรจาเพื่อให้ได้วัคซีนมาให้กับประชาชนโดยเร็วที่สุด โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขได้ยืนยันแล้วว่ากระบวนการนำเข้ามานั้นต้องผ่านการรับรองจากประเทศต้นทางว่ามีประสิทธิภาพและความปลอดภัย และเมื่อมาถึงประเทศไทยแล้วจะมีกระบวนการตรวจสอบอีกหลายชั้น เพื่อให้คนไทยได้ฉีดวัคซีนที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่สุด

อยากขอร้องให้นายมงคลกิตติ์ เลิกปากเสีย ตำหนิแต่คนอื่น เพราะขณะนี้ประเทศชาติต้องการความร่วมมือจากทุกฝ่าย ซึ่งนายมงคลกิตติ์เป็นถึงผู้แทนของประชาชน ดังนั้นก็ยิ่งจะต้องทำประโยชน์ให้กับประชาชนมากขึ้น

” ชาวบ้านฝากมาถึงส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ เป็นส.ส.แบบฟลุ๊คๆสมัยแรกทำเป็นนักเลงอันธพาลครองสภาฯในสภาฯเที่ยวทำอวดโชว์เก่งไปทั่ว ทำตัวไม่เหมาะกับการเป็นตัวแทนประชาชน ควรทำตัวให้เหมาะสมกว่านี้ ตนรับฟังชาวบ้านฝากมา ก็ควรรับไปพิจารณาปรับปรุงตัวเองก็แล้วกัน อย่าเที่ยวทำตัวปากกล้า แต่ขาสั่น วันนี้พูดอย่าง พรุ่งนี้พูดอีกอย่าง เป็นเสาหลักปักขี้เลนไปวันๆ เอาแน่นอนอะไรไม่ได้ ความเสื่อมศรัทธาในฐานะผู้แทนประชาชน จะเสื่อมสลายและหมดอนาคตทางการเมืองในที่สุด” นายสุภรณ์ กล่าว”

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “แรมโบ้” ยืนยัน นายกฯไม่เคยกลัวสิ่งใดหากจะทำเพื่อประชาชนและชาติ บ้านเมือง ตอกกลับ “เต้ มงคลกิตติ์” อย่าพูดเพื่อสร้างกระแสให้ตัวเอง จนลืมหน้าที่ผู้แทนที่ต้องทำประโยชน์เพื่อชาติ บ้านเมือง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/446533