ปราจีนบุรี พบแล้ว!! หนุ่มรปภ.โดดน้ำหนีตำรวจ

เปิดอ่าน 3,354 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

พบแล้วหนุ่ม รปภ.โดดน้ำหนีตำรวจเมื่อบ่ายวันที่ 4 ม.ค.64 ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้ออกตรวจพื้นที่ตามปกติพบชายนิรนามอยู่ในพื้นที่ชุดสืบสวนได้ขอตรวจค้น ชายคนดังกล่าวได้วิ่งหนี และได้โดดลงแม่น้ำปราจีนบุรี โดยตำรวจเรียกให้ชายคนดังกล่าวว่ายน้ำกลับมา และหาทางช่วยเหลือ แต่ชายคนดังกล่าวได้ว่ายน้ำไกลออกไปอีก โดยสวมหมวกกันน๊อคไม่เห็นหน้าและจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา

ตำรวจได้แจ้งหน่วยกู้ภัยสว่างบําเพ็ญช่วยค้นหาแต่ไม่พบตัว วันรุ่งขึ้นหน่วยกู้ภัยฯ ได้ขอค้นหาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งมีญาติมาแสดงตัวว่าบุคคลที่สูญหายในน้ำเป็นญาติ นางสะอิ้ง กงไกรราช บอกว่าตนเป็นแม่คนที่สูญหายในน้ำ กงไกรราช อายุ 41 ปี ทำงานเป็น รปภ.นายเอนกบอกว่าจะไปทำงาน แต่ไม่ทราบว่ามาที่บริเวณนี้ทำไม
และไม่รู้เรื่องอะไร ลูกชายอาจมาหาเพื่อนละแวกนี้ไม่ขอพูดอะไร สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นไม่มีใครรู้ไม่ขอโทษใครเมื่อวานนี้หน่วยกู้ภัยได้เร่งค้นหาอย่างต่อเนื่อง เวลาผ่านไปหลายหลายชั่วโมงได้วางแผนใหม่ โดยใช้เรือยนต์วิ่งไปมาให้มีคลื่นหากศพลอยติดอยู่ใต้ตอไม้จะโผล่ขึ้นมา กระทั่งพบค่ำยังไม่มีวี่แววที่จะพบร่างผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด กู้ภัยยังคงใช้เรือวิ่งไปมาอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ได้กลิ่นเหม็นเน่าลอยบริเวณจุดค้นหา เวลา 22.00 น. เศษ พบร่างผู้เสียชีวิตลอยขึ้นมาข้างกอหญ้าหนาทึบ ญาตๆปล่อยโฮออกมาเมื่อกู้ภัยนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง สร้างโศกเศร้ากับทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์

เครดิตภาพ/Boonmee ThareePlug
ทองสุข สิงห์พิมพ์/รายงาน

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี พบแล้ว!! หนุ่มรปภ.โดดน้ำหนีตำรวจ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/446109