เจ้าของร้านตบแต่งเครื่องรถยนต์ ถอยรถแต่เกิดรถกระบะระเบิด ไฟลุกท่วมคลอกร่างเจ้าของร้านเครื่องเสียงดำเป็นตอตะโกดับสยอง!! โดยแฟนสาวหนีออกมาได้ทัน

เปิดอ่าน 3,548 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 18.40 น.วันที่ 5 ม.ค. 2564 ร.ต.อ.ปรมา ปราณี รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้รถกระบะบริเวณลานกว้างหลังห้างโลตัสเอ็กซ์เพลส หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองบ้านสวน และกู้ภัยไตรคุณธรรม พบที่หน้าร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ชื่อร้าน FOIK ชลบุรี รับออกแบบตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ไฟกำลังลุกไหม้รถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลต สีเทาดำ ทะเบียน ฒธ 3928 กรุงเทพฯ โดยมีร่างนายสิทธิชัย งามเลิศจริยากุล อายุ 35 ปี เจ้าของร้านเครื่องเสียง นั่งอยู่นั่งคนขับและได้ถูกไฟคลอกดำเป็นตอตะโก ซึ่งมีเพื่อนได้นำน้ำในโอ่งสาดดับไฟช่วยอีกทาง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงฉีดน้ำดับไฟใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงไฟจึงดับแต่นายสิทธิชัยก็เสียคาซากรถ

สอบถาม น.ส.สวย ( นามสมมุติ ) แฟนสาวนายสิทธิชัย เผยทั้งน้ำตาว่า พี่โอ๊ะ ชื่อเล่นนายสิทธิชัยนั้น ได้ถอยรถโดยให้ตนลงมาก่อนจากนั้นได้ยินเสียงระเบิดตูมดังสนั่นไฟลุกพรึบขึ้นอย่างรุนแรง รถประตูล๊อคทำให้ไฟคลอกนายโอ๊ะเสียชีวิตดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำศพไปผ่าพิสูจน์และให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบอีกครั้งว่าสาเหตุการระเบิดของรถครั้งนี้เกิดจากอะไร

ภาพ/ข่าว นายณัฐพัชร์ ศรีสุวรรณ์ ชลบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เจ้าของร้านตบแต่งเครื่องรถยนต์ ถอยรถแต่เกิดรถกระบะระเบิด ไฟลุกท่วมคลอกร่างเจ้าของร้านเครื่องเสียงดำเป็นตอตะโกดับสยอง!! โดยแฟนสาวหนีออกมาได้ทัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/446062