ชลบุรี หนุ่มชาวลาววัย 28 ปีนอนเสียชีวิตปริศนาในห้องเช่า

เปิดอ่าน 3,298 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่ชลบุรี หนุ่มชาวลาววัย 28 ปีนอนเสียชีวิตปริศนาในห้องเช่าเพื่อนที่นอนด้วยกันเผยปกติเป็นคนแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัว ด้านพี่ชายคนตายเผยคาดว่าวิญญาณน้องชายไปนอนด้วยทั้งคืนเพราะตนสัมผัสได้และก่อนตายบอกเงินเดือนออกจะไปหา

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 5 มกราคม 2564 ร.ต.อ.สมหวัง โพธิพันธ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในห้องเช่าเลขที่ 93/3 หมู่ 7 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรมในที่เกิดเหตุพบร่างนายสิทน อายุ 28 ปีเป็นชาวลาวนอนอยู่บนที่นอนสภาพไม่สวมเสื้อสวมกางเกงขาสั้นตัวเดียวและข้างที่นอนยังพบอาหารและน้ำดื่มวางอยู่

จากการสอบถามนายแพง งา เพื่อนร่วมงานที่นอนอยู่ในห้องเดียวกันเปิดเผยว่าผู้ตายเป็นคนแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัวและทำงานตามปกติแต่วันนี้ตนไม่เห็นตื่นทำงานจึงได้มาปลุกก็พบว่าเสียชีวิตแล้วจึงได้โทรแจ้งตำรวจ

ทางด้านนายอัมพล อายุ 29 ปีพี่ชายของผู้เสียชีวิตเล่าว่าตนทำงานที่ อ.ศรีราชา ก่อนหน้านี้น้องชายโทรหาตนว่าวันที่ 8 มกราคมนี้จะไปหาเพราะรอเงินเดือนออกแล้วจะกลับบ้านแต่เมื่อคืนมีรางบอกเหตุว่านอนร้อนทั้งคืนทำให้ตนนอนไม่หลับและตนรู้สึกว่ามีคนมานอนด้วยทั้งคืนตั้งแต่ตี 2 จนถึงเช้าตนก็รู้สึกมาตลอดแต่ก็ไม่เอะใจอะไรแต่พอได้รับสายโทรศัพท์โทรมาหาว่าน้องชายตายแล้วตนจึงรีบมาจากศรีราชาทันที

ทางด้านกู้ภัยจะได้นำร่างของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรและตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้เพราะอายุยังน้อยและเพื่อนบอกว่าไม่มีโรคประจำตัวประกอบกับช่วงนี้มีเชื้อไวรัส โควิด 19 ระบาดอยู่ ด้านตำรวจจะได้ให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเพิ่มเติมและจะได้ให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชลบุรี หนุ่มชาวลาววัย 28 ปีนอนเสียชีวิตปริศนาในห้องเช่า

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/445960