ตร.เชียงราย จับหนุ่มใหญ่ พบพระตาก ยาบ้า 350,000 เม็ด

เปิดอ่าน 3,543 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อคืนของวันที่ 4 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ชินวิช วิชัยธนพัฒน์ ผบก.จ.เชียงราย พ.ต.อ.พงษ์สวัสด์ ไชยบาล รอง ผบก.จ.เชียงราย ได้สั่งการให้ผู้ใต้บังคับบัญชาเจ้าหน้าที่ตำรวจในจังหวัดเชียงรายปฏิบัติหน้าที่ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ ช่วง 7 วันตรายอย่าง ตั้งจุดตรวจจุดสกัด และป้องกันโรคติดต่อไวรัสโควิด -19 อย่างเคร่งครัด
ต่อมาใน เวลา 20.00 น. ของวันที่ 4 ม.ค. 64 บริเวณ ด่านตรวจจุดสกัดปูแกง ต.แม่เย็น อ.พาน จ.เชียงราย ได้ทำการขออนุญาตตรวจค้นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าตอนเดียว สีบอรนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บง-9395 ตาก หลังจาการตรวจค้นพบคนขับมีท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านจึงทำการตรวจค้นอย่างละเอียด พบยาบ้าของกลางแอบซุกซ่อนบริเวณช่องว่างในตัวกระบะรถที่วางทับด้วยแม็กลายเนอร์ รวม 3500,000 เม็ด

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงแจ้งข้อกล่าวหากับ นายพิชิต แซ่ย่าง อายุ33 ปี บ้านเลขที่ 12/1 ม.กม.39 หมู่บ้าน คีรีน้อย ต.รวมไทยพัฒนา อ.พบพระ จ.ตาก คนขับรถคันดังกล่าวในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย จากการสอบปากคำผู้ต้องหารับสภาพว่า (พึงทำเป็นครั้งแรก) โดยได้ไปรับยาบ้าของกลางมาจากบริเวณ ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย เพื่อที่จะนำไปส่งปลายทางที่ จ.อยุธยา ซึ่งในวันนี้ 5 ธ.ค.64 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสกัดยาเสพติดจังหวัดเชียงราย ได้ขยายผลติดตามจับกุมกลุ่มขบวนการยาเสพติดที่จับได้ในครั้งนี้มาดำเนินคดี

แหล่งข่าวจาก – นักรบชายแดน
บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์ รายงาน

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตร.เชียงราย จับหนุ่มใหญ่ พบพระตาก ยาบ้า 350,000 เม็ด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/445837