ชลบุรี กล้องวงจรปิดจับภาพชายวัย 49 ปีเดินไปมาไม่มีแรงเกาะกรงรั้วประตูพยุงตัวเองก่อนจะล้มฟุบแล้วนอนเสียชีวิตปริศนาข้างร้านของชำ

เปิดอ่าน 3,580 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่ชลบุรี กล้องวงจรปิดจับภาพชายวัย 49 ปีเดินไปมาไม่มีแรงเกาะกรงรั้วประตูพยุงตัวเองก่อนจะล้มฟุบแล้วนอนเสียชีวิตปริศนาข้างร้านของชำ ทำเอาชาวบ้านแตกตื่นคิดไปต่างๆนาๆ

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพของนายเจนวุฒิ จูมจันทร์ อายุ 49 ปีอยู่บ้านเลขที่ 8/23 หมู่ 1 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี กำลังเดินเกาะรั้วประตูบ้านพยุงตัวเองเดินเหมือนคนไม่มีแรงแล้วเข้าไปในร้านของชำก่อนจะเดินออกมาแล้วล้มลงสักพักก็เสียชีวิตทันที ทำเอาชาวบ้านที่ผ่านไปมาต่างพากันตื่นกลัวและแตกตื่น จึงได้แจ้งตำรวจและกู้ภัยให้มาตรวจสอบ

ต่อมาเมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 3 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตนอนอยู่ข้างทางหน้าบ้านเลขที่ 8/3 หมู่ 1 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบร่างนายนายเจนวุฒิ จูมจันทร์ อายุ 49 ปีนอนเสียชีวิตอยู่สภาพนอนหงาย

ที่เกิดเหตุยังพบนางสาววรรณณา จูมจันทร์ อายุ 51 ปีพี่สาวของผู้เสียชีวิตยืนอยู่จากการสอบถามนางสาววรรณณาเปิดเผยว่าน้องชายตัวเองป่วยมานานเพราะน้องชายติดทินเนอร์จะชอบดมจนสติไม่ดีและป่วยมาตลอดแล้วก็ชอบชักเกร็งวันนี้น้องชายน่าจะมาซื้อน้ำอัดลมร้านของชำร้านนี้เพราะเขาจะมาซื้อแล้วนั่งกินประจำแต่พอเดินออกมาโรคลมชักน่าจะกำเริบทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

ทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่าตนเห็นผู้เสียชีวิตเดินมาไม่มีแรงแล้วบอกให้ตนโทรหากู้ภัยให้หน่อย ตนก็บอกว่าไม่มีโทรศัพท์แล้วก็ถามว่าเป็นอะไรแต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ตอบแล้วล้มนอนลงตนก็ช่วยพยุงให้นั่งพอนั่งเสร็จตนก็ไปทำธุระกลับมาอีกทีก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ตำรวจจึงให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้งถึงสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้เพราะตอนนี้มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เพื่อจะได้ให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชลบุรี กล้องวงจรปิดจับภาพชายวัย 49 ปีเดินไปมาไม่มีแรงเกาะกรงรั้วประตูพยุงตัวเองก่อนจะล้มฟุบแล้วนอนเสียชีวิตปริศนาข้างร้านของชำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/445230