ผบก.ปทุมฯ นำกลุ่มแม่บ้าน คณะ กก.ตร.ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ 4 แห่งพร้อมมอบสิ่งของให้กำลังใจ จนท.ทุกคน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,173 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 2 ม.ค. 64 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย นางจุฑามาศ มารยาทตร์ ประธานแม่บ้าน ตร.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.ธรรมนูญ เชาวะวนิชย์ รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.นิรุธ ประสิทธิเมตต์ รอง ผบก.ฯ และคณะ กต.ตร.ภ.จว.ปทุมธานี ที่ปรึกษา กต.ตร.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.อัครารัฐ สุพานิชวรภาชน์ ผกก.ฝอ.ภ.จว.ปทุมธานี และ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนท.สาธารณสุข จนท.ฝ่ายปกครอง อาสาสมัคร กำนัน ผญบ.บริเวณจุดตรวจบริการประชาชนจุดคัดกรองและเป็นจุดตรวจในโครงการ 7 วันอันตรายทั้ง 4 แห่ง โดยจุดแรกเดินทางไปที่จุดตรวจ 4 แยกบางคูวัด ถนน345 ต.ยางคูวัด อ.เมือง ท้องที่รับผิดชอบ สภ.เมืองปทุมธานี โดยมี พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี กำกับดูแล จุดที่สอง จุดตรวจบริเวณแยกนพวงศ์ ถนน340 (ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี) ท้องที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว โดยมี พ.ต.อ.นิทัศน์ จิตตวิทยานุกูล ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว กำกับดูแล จุดที่สาม จุดตรวจบริเวณหน้าห้างโลตัสนวนคร ถนนพหลโยธิน(ขาออก) ท้องที่ สภ.คลองหลวง โดยมี พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง กำกับดูแล และจุดที่สี่ จุดตรวจทางเข้า ม.ราชมงคลธัญบุรี(คลอง6) ถนนรังสิต-นครนายก ท้องที่ สภ.ธัญบุรี โดยมี พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี กำกับดูแล พร้อมทั้งให้โอกาสกับเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องทุกหน่วยงานที่ร่วมใจกันเสียสละมาคอยอำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนที่ใช้เส้นทางในการสัญจรช่วงเทศกาลปีใหม่ และให้กำลังใจในการทำงานอีกทั้งให้ทุกคนปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวังไม่ประมาทการ์ดอย่าตก โดยเน้นย้ำให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันการติดเชื้อหรือแพร่กระจายเชื้อไวรัสดังกล่าวไปสู่ผู้อื่น

นอกจากนี้ พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมคณะกลุ่มแม่บ้าน ตร.ฯ และคณะ กก.ตร.ฯ ยังมอบเครื่องดื่มชูกำลัง น้ำดื่ม กาแฟ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เจลแอลกอล์ฮอลล้างมือ แมส มามอบให้กับเจ้าหน้าที่ทุกด่านตรวจบริการประชาชนอีกด้วย ซึ่งสร้างความประทับใจและความอบอุ่นใจให้กับผู้ใต้บังคับบัญชาและ จนท.ปฏิบัติงานทุกคน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ต่อไป

ภาพ/ข่าว สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม รายงาน

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผบก.ปทุมฯ นำกลุ่มแม่บ้าน คณะ กก.ตร.ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ 4 แห่งพร้อมมอบสิ่งของให้กำลังใจ จนท.ทุกคน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/445097