โหน่ง ชะชะช่า การ์ดไม่ตก ย้ำต้องสวมหน้ากากแมสตลอด พร้อมจัดส่งเดลิเวอรี่ให้ลูกค้า ช่วงโควิดเฟส 2 (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,185 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ร้านบะหมี่โหน่ง ชะชะช่า ตั้งรับขับสู้กับโรคโควิด-2019 เฟส 2 ปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด เพื่อความอยู่รอดของร้าน และลูกน้อง

ที่นครนายก วันนี้ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังร้านบะหมี่โหน่ง ชะชะช่า ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก พยว่าบรรยากาศจากที่เคยครึกครื้น ลูกค้าแน่นหนา ตอนนี้กับเงียบลง เพราะทุกคนต่างกลัวโรคโควิด-2019 ที่ตอนนี้ได้พบผู้ติดเชื้อในหลายพื้นที่ ต่อมาได้พบโหน่ง ชะชะช่า ดาราตลกซุปตาร์เมืองไทยที่กำลังพูดคุยและถ่ายรูปเซลฟี่กับลูกค้า

ผู้สื่อข่าวจึงได้เข้าไปทักทายและพูดคุยถึงวิธีการป้องกันโรคโควิด19 ได้อย่างไรโหน่ง ชะชะช่า เล่าว่า ณ ตอนนี้เราคนไทยทุกคนกำลังประสบปัญหา้รื่องโรคโควิด19 ที่กำลังระบาดรอบ 2 ทำให้หลายจังหวัดมีผู้ติดเชื้อ แต่เราต้องสู้และต้องช่วยกันป้องกันดูแลตัวเองการ์ดอย่าตกโดยเฉพาะแมสต้องพกติดตัวและสวมใส่แมสตลอด ล้างมือทุดครั้งด้วยแอลกอฮอล์ ส่วนทางร้านบะหมี่โหน่งก็เช่นกันทางร้านเราก็จะตั้งจุดคัดกรองโดยจะมีเครื่องวัดอุณภูมิแบบใช้มือสัมผัสกับเครื่องวัดสแกนอุณภูมิของลูกค้าแต่ละคน จัดเก้าอี้เว้นระยะห่าง ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ที่สำคัญตอนนี้ถ้าใครอยากทานบะหมี่โหน่งเราก็จะมีบริการส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้านในเขตนครนายก โทรมาที่เบอร์นี้ได้เลย 0896896888 – 0619188989

สุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากพี่น้องประชาชนทั่วประเทศดูแลตัวเองสู้ๆไปด้วยกันเดี๋ยวเราก็ผ่านไปได้ก็ขออวยพรปีใหม่ขอให้โรคโควิดมันหายไปในเร็ววันให้มันหายไปกับปีเก่าแล้วเรามาต้อนรับปีใหม่เจอแต่สิ่งใหม่ๆสิ่งดีๆในชีวิตด้วยกันทุกคนดูแลสุขภาพด้วยครับ

ภาพ/ข่าว สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โหน่ง ชะชะช่า การ์ดไม่ตก ย้ำต้องสวมหน้ากากแมสตลอด พร้อมจัดส่งเดลิเวอรี่ให้ลูกค้า ช่วงโควิดเฟส 2 (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/443447