ดับฝันนักเต้นดีกรีแชมป์โลก!  วัยรุ่นเซราะกราวโหด รุมกระทืบสาหัส คาร้านอาหาร (คลิป )

เปิดอ่าน 10,091 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

บุรีรัมย์-หนุ่มนักเต้นฮิปฮอปดรีกรีแชมป์โลก และ นายแบบ อายุ 23 ปี ชาว อ.ละหานทราย บุรีรัมย์ กลับมาเยี่ยมบ้าน เข้าร้านอาหาร เจอวัยรุ่นเจ้าถิ่นไม่คุ้นหน้า มาขอยืมเหล้าถึงโต๊ะ จากนั้นถูกรุมซ้อมคาร้านอาหารโดยไม่ทราบสาเหตุ เจ้าตัวยืนยันไม่เคยรู้จัก ไม่เคยมีศัตรู เพราะอยู่กรุงเทพฯ ป้าเผยหลานเป็นคนดี ไม่ชอบหาเรื่องใคร ตำรวจเร่งตามตัวคนก่อเหตุ

วันที่ 26 ธ.ค.63 น.ส.เพ็ญศิริ บุญรัตน์ อายุ 52 ปี อยู่เลขที่ 225 /2 หมู่ 6 โคกจำปี ต. ละหานทราย อ. ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ร้องผ่านสื่อว่าหลานตัวเองถูกทำร้ายภายในร้านอาหาร จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยไม่ทราบเหตุ และคดีไม่คืบหน้า

น.ส.เพ็ญศิริ เล่าว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 23 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายนพรัตน์ บุญรัตน์ อายุ 23 ปี หลานชายของตัวเอง กับเพื่อนรวม 2 คน ไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.ละหานทราย

จากการสอบถามหลานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ หลานกับเพื่อนนั่งดื่มกินตามปกติ จากนั้นได้มีวัยรุ่นมาขอยืมไฟแช๊ค หลานก็ให้ไป ไม่นานกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มเดิมซึ่งมีประมาณ 5-6 คน มาขอเหล้าที่โต๊ะอีก หลานก็แบ่งให้

จากนั้นประมาณ 5 นาที ระหว่างที่เพื่อนหลานที่ไปด้วยกัน เดินเข้าห้องน้ำ กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนั้น ได้กรูเข้ามาทำร้าย ทั้งต่อย ทั้งใช้เก้าอี้ทุบ แบบไม่ยั้งมือ จนหลานสลบ ต้องส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บหลายแห่งตามร่างกาย โดยเฉพาะกะโหลกร้าว

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งตนและหลาน ยังไม่ทราบมูลเหตุที่ถูกทำร้าย เพราะหลานจะทำงานอยู่กรุงเทพฯ เป็นครูสอนเต้น เป็นนายแบบ นานๆจะกลับมาเยี่ยมบ้าน เช่นเดียวกับครั้งนี้

วันเกิดเหตุ หลานชายไม่ได้ไปพูดคุยกับผู้หญิงคนใดที่จะทำให้กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนั้นเกิดความหึงหวง หรืออาจจะหมั่นไส้ที่หลานแต่งตัวดี บุคลิกดี จึงมาทำร้ายเพื่อให้สะใจเล่นๆ ส่วนทางดีอยากจะให้ ร.ต.อ.อนุสรณ์ ศรีพรหม รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ละหานทราย เจ้าของคดี เร่งติดตามหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินดดีโดยเร็ว เพราะตั้งแต่เกิดเหตุคดียังไม่คืบหน้า

 

 

ภาพ/ข่าว วาทิตย์ แสนธุปี ทีมข่าวบุรีรัมย์

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :     ดับฝันนักเต้นดีกรีแชมป์โลก!  วัยรุ่นเซราะกราวโหด รุมกระทืบสาหัส คาร้านอาหาร (คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/443034